Dịch vụ Logistics chuyên nghiệp uy tín giá rẻ

0
2068

Vietship là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ logistics, vận tải giao nhận quốc tế, với hệ thống đại lý toàn cầu, chuyên nghiệp. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp dịch vụ thu gom, consol hàng lẻ, hàng LCL đường biển chuyên tuyến xuất nhập khẩu. Dịch vụ của chúng tôi luôn được đánh giá về chất lượng, mức độ uy tín, hiệu quả và chính xác cao.

Logistic là gì ?

Trước khi trích dẫn định nghĩa mang tính học thuật, tôi xin nêu cách hiểu ngắn gọn: Logistics là quá trình lên kế hoạch, áp dụng và kiểm soát các luồng chuyển dịch của hàng hóa hay thông tin liên quan tới nguyên nhiên liệu vật tư (đầu vào) và sản phẩm cuối cùng (đầu ra) từ điểm xuất phát tới điểm tiêu thụ.

Logistics có thể tạm dịch một cách không sát nghĩa là “hậu cần”, nhưng có lẽ đến nay Tiếng Việt chưa có thuật ngữ tương đương. Chúng ta có thể chấp nhận từ logistics như một từ đã được Việt hóa, cũng tương tự như nhiều từ khác trong thực tế đã chấp nhận như container, marketing…

Lịch sử logistics.

Về mặt lịch sử, thuật ngữ logistics bắt nguồn từ các cuộc chiến tranh cổ đại của đế chế Hy Lạp và La Mã. Khi đó, những chiến binh có chức danh “Logistikas” được giao nhiệm vụ chu cấp và phân phối vũ khí và nhu yếu phẩm, đảm bảo điều kiện cho quân sỹ hành quân an toàn từ bản doanh đến một vị trí khác. Công việc “hậu cần” này có ý nghĩa sống còn tới cục diện của chiến tranh, khi các bên tìm mọi cách bảo vệ nguồn cung ứng của mình và tìm cách triệt phá nguồn cung ứng của đối phương. Quá trình tác nghiệp đó dần hình thành một hệ thống mà sau này gọi là quản lý logistics.

Trong thế chiến thứ hai, vai trò của “logistics” càng được khẳng định. Đội quân hậu cần của quân đội Mỹ và đồng minh tỏ ra có hiệu quả hơn của quân đội Đức. Quân Mỹ đã đảm bảo cung cấp vũ khí, đạn dược, và quân nhu đúng địa điểm, đúng thời gian, bằng những phương thức tối ưu. Nhờ phát huy ưu thế về công tác hậu cần mà Mỹ và đồng minh đã nhiều lần chiếm ưu thế trong cuộc chiến tranh. Cũng trong thời gian này, nhiều ứng dụng về logictics đã được phát triển và vẫn còn được sử dụng đến ngày nay, mặc dù đã có ít nhiều thay đổi để phù hợp với môi trường sản xuất kinh doanh.

Các loại hình Dịch vụ Logistics chuyên nghiệp uy tín giá rẻ mà Vietship đang triển khai:

► Khai thuê Hải quan

► Thủ tục xuất nhập khẩu

► Giao nhận hàng hóa tận nhà (door to door services)

► Đóng gói bao bì hàng hóa

► Tư vấn xuất nhập khẩu

► Thủ tục chứng nhận xuất xứ cho hàng hóa (C/O )

► Bảo hiểm, hun trùng , kiểm văn hóa …

► Hàng chuyển cảng (từ các cảng chính tại TPHCM – Hai Phong – Da Nang) đi các tỉnh.

► Vận tải hàng hoá, container, hàng hoá siêu trường, siêu trọng bằng đường bộ, đường sắt, đường biển.

► Vận tải đa phương thức.
► Cho thuê phương tiện, thiết bị chuyên dùng để bốc xếp, bảo quản và vận chuyển hàng hoá

► Dịch vụ kho bãi và lưu giữ hàng hóa. ….

Dịch vụ Logistics và nền kinh tế thương mại quốc tế.

Có lẽ ở Việt Nam chúng ta khái niệm về dịch vụ logistics vẫn còn khá mới mẻ song chúng ta đều phải thừa nhận rằng nó có một sức ảnh hưởng khá lớn đến nền kinh tế thương mại thế giới. Tại sao chúng ta lại có thể khẳng định điều này?
Tất cả là dựa vào những lợi ích to lớn mà dịch vụ này mang đến. Thật dễ hiểu lý do tại sao sự cạnh tranh hàng hóa mạnh mẽ lại mang đến cho dịch vụ logistics một tiềm năng lớn đến như vậy. Qúa nhiều việc, quá cồng kềnh khi xử lý công việc, nhiều doanh nghiệp đã chọn cho mình một giải pháp mới. Đó là dịch vụ logistics, nó được hiểu như việc chuyên môn hóa hẳn quá trình vận chuyển, lưu chuyển hàng hóa cho một doanh nghiệp nào đó. Nghĩa là tất cả những gì liên quan đến vận chuyển sản xuất như : nhập nguyên vật liệu, đóng gói, vận chuyển, phân phối,… v..v., đều sẽ được quản lý chặt chẽ hơn bởi dịch vụ này. Và điều đó sẽ giúp các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được tối đa chi phí vận chuyển như mong muốn và nhất là có thể giảm nhẹ đi tải việc, giúp cho việc tập trung nghiên cưu sản phẩm, phân tích thị trường được tốt hơn.

Xe chạy liên tục mỗi ngày, hàng hoá sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng phí đóng gói, đóng kiện.
Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hoá của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu.
Có hợp đồng vận chuyển, hoá đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ
Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hoá xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ.
Đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.
Có đội ngũ kỹ thuật kháo sát hàng hoá, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưởng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất.
Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hoá trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hoá được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì..

Mọi thắc mắc hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ

Điện thoại: 08-69029161 ( 8g – 18g từ T2-T7)

Hotline: 0936-257-997 (phục vụ 24/24)

5/5 - (2 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here