Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội-Buôn Mê Thuột của Vietship

0
1244

Vietship là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ logistics, vận tải giao nhận quốc tế, với hệ thống đại lý toàn cầu, chuyên nghiệp. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp dịch vụ thu gom, consol hàng lẻ, hàng LCL đường biển chuyên tuyến xuất nhập khẩu. Dịch vụ của chúng tôi luôn được đánh giá về chất lượng, mức độ uy tín, hiệu quả và chính xác cao.

Việc đất nước ngày càng phát triển , nhu cầu trao đổi mua bán ngày càng nhiều . Nhưng vấn đề làm sao là việc trao đổi vẫn diễn ra thuận lợi nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí nhất. Nhằm giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề này . Vietship cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa  Hà Nội – Buôn Mê Thuột với giá ưu đãi nhất hiện nay , đảm bảo uy tín ,chất lượng .

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa Hà Nội – Buôn Mê Thuột hiện nay:

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế cao hiện nay  thu nhập bình quân đầu người tại Hà Nội luôn nằm đầu bảng trong danh sách 63 tỉnh thành. Hà Nội có mối quan hệ đặc biệt quan trọng trên cả phương diện chính sách lẫn thực tế đối với Buôn Mê Thuột.

Hà nội đã tận dụng những ưu thế về mặt địa lý , kết hợp với điều kiện thiên nhiên đồng thời là thủ đô của đất nước đã chuyển mình phát triển kinh tế rộng rãi nâng cao năng lực cạnh tranh phát triển trong bối cảnh đất nước ngày càng hội nhập với bạn bè quốc tế.

Với mối liên hệ mật thiết hiện nay giữa Hà Nội – Buôn Mê Thuột đã tạo nên việc trao đổi mua bán hàng hóa vận chuyển ngày càng cần thiết và quan trọng . Dẫn đến việc các doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội – Buôn Mê Thuột đang ngày càng nóng sôt. Nhưng quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm nếu đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội- Buôn Mê Thuột của Vietship nơi đem đến phong cách phục vụ ấn tượng chuyên nghiệp nhất dành cho khách hàng.

Các loại hình dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội – Buôn Mê Thuột của Vietship:

 • + Vận chuyển Hàng ghép, hàng rời, nhỏ lẻ
 • + Các mặt hàng Vải, Giày da
 • + Sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp.
 • + Hàng cơ khí, máy móc các loại
 • + Hàng may mặc, xuất nhập khẩu
 • + Hàng Nội thất nhà ở, công trình
 • + Mặt hàng phụ tùng ô tô, xe máy
 • + Hàng bao xe, cồng kềnh, tải trọng lớn
 • + Hàng hóa chất các loại .
 • + Hàng sản xuất,tiêu dùng, mỹ phẩm.
 • + Các mặt hàng Giấy bao bì, Carton..
 • + Hàng dễ vỡ,dễ hư hỏng.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội – Buôn Mê Thuột của Vietship có ưu điểm gì?

+ Vận chuyển hàng hóa giao nhận diễn ra linh hoạt , trong thời gian ngắn nhất có thể giúp cho khách hàng cũng như nhà đầu tư nhận được hàng hóa sơm nhất có thể.

+ Các loại hình vận chuyển đa dạng ,phong phú phương tiện giao thông di chuyển hiện đại tiên tiến nhất hiện nay đảm bào giao hàng đúng tiến độ .

+ Giá thành dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội – Buôn Mê Thuột được đảm bảo giá ưu đãi nhất hiện nay trên thị trường vận chuyển hàng hóa.

+ Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản luôn luôn hoàn thành công việc được bàn giao trong thời gian ngắn nhất cũng như thái độ phục vụ hỗ trợ nhiệt tình ,chân thành nhất.

+ Các bến bãi đỗ luôn luôn được mở rộng qui mô giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc trao đổi.

+ Hàng hóa của quí khách hàng sẽ được chúng tôi mua bảo hiểm 100% trong quá trình vận chuyển khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như độ an toàn của hàng hóa khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội – Buôn Mê Thuột .

+ Bồi thường 100% giá trị đơn hàng nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra hư hỏng.

Hiện nay Vietship đang triển khai nhiều gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội – Buôn Mê Thuột để đáp ứng đa dạng hóa các nhu cầu từ quý khách hàng của mình với các gói như vận chuyển siêu tốc , vận chuyển nhanh , vận chuyển ban ngày , vận chuyển ban đêm .

Quý khách hoàn toàn có thể an tâm về các loại hình dịch vụ của chúng tôi. Bởi vì quan niềm đem đến những dịch vụ tốt nhất , sự tiện ích nhất, giá thành rẻ nhất giúp cho khách hàng hài lòng nhất là tiêu chí của Vietship chúng tôi.

Mọi thắc mắc hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ

Điện thoại: 08-69029161 ( 8g – 18g từ T2-T7)

Hotline: 0936-257-997 (phục vụ 24/24)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here