Dịch vụ xin giấy chứng nhận dán nhãn năng lượng

0
1998

Vietship là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ logistics, vận tải giao nhận quốc tế, với hệ thống đại lý toàn cầu, chuyên nghiệp. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp dịch vụ thu gom, consol hàng lẻ, hàng LCL đường biển chuyên tuyến xuất nhập khẩu. Dịch vụ của chúng tôi luôn được đánh giá về chất lượng, mức độ uy tín, hiệu quả và chính xác cao.

Dịch vụ xin giấy chứng nhận dán nhãn năng lượng giá rẻ, uy tín, chất lượng cao của Vietship

Dịch vụ xin giấy chứng nhận dán nhãn năng lượng nhập khẩu được Vietship thực hiện một cách chuyên nghiệp đơn giản nhanh gọn. Bạn hoàn toàn được tư vấn miến phí khi có nhu cầu. Hãy gọi cho Vietship để chúng tôi giúp bạn tháo gõ vướng mắc một cách đơn giản nhất. Dịch vụ cam kết giá rẻ, hiệu quả, uy tín, chính xác nhất.

ViettelCargo cung cấp dịch vụ xin cấp giấy chứng nhận dán nhãn năng lượng

Vietship cung cấp dịch vụ xin giấy chứng nhận dán nhãn năng lượng giá rẻ đối với nhiều mặt hàng

Các mặt hàng Vietship xin cấp giấy chứng nhận dán nhãn năng lượng bao gồm:

Đèn huỳnh quang ống thẳng; Đèn huỳnh quang compact; Chấn lưu điện từ và điện tử cho đèn huỳnh quang; Máy điều hòa nhiệt độ; Tủ lạnh; Máy giặt sử dụng trong gia đình; Nồi cơm điện; Quạt điện; Máy thu hình. Máy phôtô copy; Màn hình máy tính; Máy in; Tủ giữ lạnh thương mại. Máy biến áp phân phối; Động cơ điện, Xe ô tô con (loại 7 chỗ trở xuống).

Quy trình dịch xin cấp giấy dán nhãn năng lượng tại Vietship

Bước 1: Khảo sát sơ bộ về tính pháp lý của các giấy tờ mà khách hàng hiện có.

Bước 2: Tư vấn miễn phí về các vấn đề liên quan tới việc xin giấy chứng nhận dán nhãn năng lượng của khách hàng. Cụ thể gồm:

+ Phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp của các yêu cầu liên quan tới việc làm giấy chứng nhận dán nhãn năng lượng do khách hàng đề xuất.

+ Tư vấn các điều kiện cần đáp ứng để có thể được cấp giấy chứng nhận dán nhãn năng lượng (điều kiện về giấy chứng nhận, giấy đăng ký, các thông số đặc trưng cơ bản của phương tiện, thiết bị,….)

+  Tư vấn việc chuẩn bị các giấy tờ, tài liệu cần thiết để làm Hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận dán nhãn năng lượng.

+ Tư vấn về các vấn đề có liên quan khác.

Bước 3: Ký hợp đồng với khách hàng

Bước 4: Xây dựng và hoàn thiện hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận dán nhãn năng lượng.

Bước 5: Đại diện khách hàng đi nộp Hồ sơ tại Tổng cục Năng lượng.

Bước 6: Hỗ trợ tiếp đón đoàn thẩm định.

Bước 7: Theo dõi Hồ sơ và thông báo kết quả thẩm định Hồ sơ cho khách hàng.

Bước 8: Đại diện khách hàng đi nhận giấy chứng nhận dán nhãn năng lượng hoặc tư vấn khiếu nại từ chối cấp giấy chứng nhận (nếu có).

Thời gian dịch vụ xin dán nhãn năng lượng tại Vietship tối đa là 10. Bất cứ khi nào, quý khách hàng có thể liên hệ để được tư vấn trực tiếp.

Dịch vụ xin cấp giấy chứng nhận dán nhãn năng lượng của Vietship

Vietship luôn tuân thủ một quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiện đại. Đến với dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn và cung cấp dịch vụ tốt nhất. Với giá thành tiết kiệm, hợp lý nhất.

Với kinh nghiệm và sự nhiệt tình, chuyên nghiệp, Vietship sẽ đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here