Home Tài liệu xuất nhập khẩu hàng sea Hãng tàu ONE hợp tác với WAVE BL để triển khai vận...

Hãng tàu ONE hợp tác với WAVE BL để triển khai vận đơn điện tử (eBL)

0
860

Giới thiệu

ONE công bố kế hoạch mở rộng cung cấp Vận đơn điện tử (eBL) với nhà cung cấp công nghệ WAVE BL, với mục tiêu nâng cao và đẩy nhanh việc áp dụng thương mại kỹ thuật số trên toàn bộ chuỗi cung ứng của mình. Cụ thể, mời các bạn cùng đọc “Hãng tàu ONE hợp tác với WAVE BL để triển khai vận đơn điện tử”

eBL ONE
eBL ONE

ONE và WAVE BL triển khai hợp tác

Hãng tàu ONE (Ocean Network Express) và WAVE BL đã và đang làm việc trên các giải pháp vận đơn điện tử  và sau khi cùng nhau hoàn thành thành công việc triển khai thử nghiệm ban đầu, ONE sẽ bắt đầu mở rộng cung cấp WAVE BL cho nhiều khách hàng và đối tác kinh doanh hơn, theo một tuyên bố.

ONE tuyên bố rằng nền tảng vận chuyển kỹ thuật số được hỗ trợ bởi blockchain của họ đảm bảo các tiêu chuẩn pháp lý, bảo mật và quyền riêng tư cao nhất trong ngành vận tải biển, cung cấp một giải pháp thay thế điện tử cho các tài liệu in truyền thống.

Bằng cách số hóa việc chuyển quyền sở hữu, hãng tàu ONE dự đoán các cải tiến quy trình hoạt động giúp rút ngắn thời gian phát hành chứng từ và quy trình chuyển giao.

eBL-1 giải pháp rất được kỳ vọng

Giải pháp eBL được kỳ vọng sẽ tăng cường các dịch vụ thương mại điện tử tổng thể của hãng và cắt giảm chi phí hành chính cho khách hàng, cải thiện quy trình tổng thể.

Sundeep Sibal, Giám đốc Toàn cầu về Quản lý Thương mại & Dịch vụ tại ONE cho biết: “Là một phần trong hành trình số hóa của chúng tôi, chúng tôi đã tập trung vào khả năng tích hợp của mình để cố gắng cung cấp các dịch vụ kỹ thuật số mới cho khách hàng và đối tác của mình”.

Sibal tiếp tục nhận xét: “Chúng tôi bắt đầu cung cấp dịch vụ e-BL thông qua WAVE BL với tư cách là đối tác chiến lược nhằm đẩy nhanh các bước cốt lõi của chuỗi cung ứng và tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Với giải pháp mạnh mẽ và mạng lưới ngày càng mở rộng, chúng tôi nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng của chúng tôi thông qua chuyển giao quyền sở hữu nhanh chóng và không cần giấy tờ.”

WAVE BL sẽ cung cấp một hệ thống xác nhận bằng mật mã đầu cuối để phát hành eBL trong thời gian thực và cung cấp hỗ trợ cho khách hàng và đối tác kinh doanh của ONE tích hợp vào nền tảng.

Vietship cung cấp các giải pháp vận tải quốc tế hữu ích giá rẻ

– Vận chuyển hàng hóa nguyên container và hàng lẻ LCL đường biển
– Vận chuyển hàng hóa hàng dự án , hàng siêu trường siêu trọng
– Vận chuyển hàng TO, cồng kềnh: Máy móc, bàn, tủ, giường,…
Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các dịch vụ khác như:
● Vận tải đa phương thức tới các quốc gia không có cảng biển.
● Cung cấp dịch vụ Door to Door.
● Dịch vụ môi giới bảo hiểm hàng hóa.
● Dịch vụ gửi hàng mẫu và chứng từ quốc tế.
● Dịch vụ gom hàng lẻ (LCL/LCL)

Nguồn: ONE

Xem thêm: dịch vụ vận chuyển quà tặng từ Cần Thơ đi Hàn Quốc uy tín!

Chuyển phát nhanh từ Hà Nội đến quốc đảo xinh đẹp Greenland

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here