Hãng tàu PIL tham gia Hội đồng Vận tải biển Thế giới

0
396

Hãng tàu PIL tham gia Hội đồng Vận tải biển Thế giới

Pacific International Lines (PIL) – hãng tàu có trụ sở chính tại Singapore đã tham gia tổ chức uy tín trong ngành hàng hải là Hội đồng Vận tải biển Thế giới (World Shipping Council – WSC). Mời bạn đọc “Hãng tàu PIL tham gia Hội đồng Vận tải biển Thế giới” cùng Vietship nhé!

PIL shipping
PIL shipping

PIL – hãng tàu container lớn thứ 12 trên thế giới

PIL – hãng tàu container lớn thứ 12 trên thế giới – đã tham gia tổ chức Hội đồng Vận tải biển Thế giới (World Shipping Council – WSC). Giám đốc điều hành của PIL – Lars Kastrup – sẽ đại diện cho công ty trong hội đồng quản trị của WSC.

Chủ tịch John Butler bày tỏ

“Chúng tôi rất vui mừng chào đón PIL đến với WSC, và chúng tôi mong muốn sự đóng góp của họ trong các Hội đồng và Nhóm công tác của chúng tôi. Với tư cách là chủ tàu và người sử dụng trực tiếp hơn 2.000 thuyền viên, PIL sẽ mang đến những quan điểm và hiểu biết quan trọng cho công việc của chúng tôi,” John Butler, Chủ tịch & Giám đốc điều hành của WSC cho biết.

Dịch vụ gửi cà phê đi Nhật tại CẦN THƠ uy tín giá rẻ 

Lars Kastrup nhấn mạnh sự quan tâm hợp tác với các hãng vận tải khác trong vấn đề khử cacbon. Ông nói: “Đại dịch kéo dài, gây những hệ lụy, đã cho thấy sự cấp thiết của chúng ta trong việc tìm kiếm các giải pháp khả thi để chống lại biến đổi khí hậu và PIL sẵn sàng tăng cường hỗ trợ để tiến tới quá trình khử cacbon và các chương trình nghị sự bền vững khác giữa các đồng nghiệp của chúng tôi.”

Theo SeatradeMaritime

Xem thêm: Giá cước vận chuyển hàng hóa đi Thái Lan-chỉ từ 70k

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here