Tổn thất hàng hóa trên tàu Madrid Bridge có thể lên đến 140 container

0
130

Tổn thất hàng hóa trên tàu Madrid Bridge có thể lên đến 140 container

Số container hàng hóa bị tổn thất trên tàu Madrid Bridge của Hãng tàu ONE đã lên đến 140 container, bao gồm khoảng 60 container đã bị rơi mất khỏi tàu và 80 container khác bị hư hỏng.

Madrid-Bridge-vessel-

Tàu Madrid Bridge của Hãng tàu ONE (Ảnh: MaikRichter-MarineTraffic)

 

Hãng tàu ONE (Ocean Network Express) đã xác nhận rằng khoảng 60 container đã bị mất khỏi tàu và 80 container khác bị hư hỏng trong vụ đổ sập container trên tàu Madrid Bridge vào thứ Sáu tuần trước.

Theo dữ liệu của AIS trên VesselsValue, con tàu 13,900 teu, thuộc dịch vụ EC4 của hãng tàu ONE, đi từ châu Á đến bờ biển phía đông Hoa Kỳ, đã gặp sự cố đổ sập container ở giữa Đại Tây Dương và hiện đang di chuyển với vận tốc 19 hải lý/giờ.

Tàu Madrid Bridge đã đi theo hướng nam, và hiện là hướng đông bắc của Caribê, để tránh một cơn bão, ban đầu được cho là đang hướng đến New York.

ONE xác nhận: “Dựa trên các cuộc điều tra ban đầu, ước tính có khoảng 60 container bị rơi mất và 80 container bị hư hại. Các con số có thể được cập nhật sau khi điều tra thêm”.

Hãng tàu ONE nói thêm: “Con tàu hiện đang tiến về bờ biển phía đông của Hoa Kỳ và, nếu mọi việc suôn sẻ, sẽ đến cảng Charleston để đánh giá chi tiết về tình trạng của con tàu và để dỡ các container bị ảnh hưởng.”

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here