Vận chuyển gạo bằng sà lan từ Đb. Sông Cửu Long về Tp. Hồ Chí Minh nhanh chóng

0
2658

Vietship là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ logistics, vận tải giao nhận quốc tế, với hệ thống đại lý toàn cầu, chuyên nghiệp. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp dịch vụ thu gom, consol hàng lẻ, hàng LCL đường biển chuyên tuyến xuất nhập khẩu. Dịch vụ của chúng tôi luôn được đánh giá về chất lượng, mức độ uy tín, hiệu quả và chính xác cao.

Lợi ích của khách hàng

  • Giá cước rất tốt cho dịch vVận chuyển gạo bằng sà lan từ Đb. Sông Cửu Long về Tp. Hồ Chí Minhụ và các dịch vụ phụ liên quan. Như chúng tối đã đề cấp về cước phí vận chuyển đường biển quốc tế của chúng tôi luôn là rẻ nhất so với các loại dịch vụ vận chuyển khác, mọi dịch vụ đi kèm cũng rất tốt với sự cam kết 3 chuẩn giá thành, chất lượng và sự tin cậy đến từ dịch vụ vận chuyển đường biển uy tín nhất cho hàng hóa của các bạn.
  • Ngoài việc cung cấp dịch vụ trên chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp cho các nhà xuất khẩu các quy định, thông tin cần thiết tại cảng đến, đồng thời thực hiện công việc tư vấn cho các nhà nhập khẩu về chính sách và các quy định liên quan đến việc xuất  nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển.

Vận chuyển gạo bằng sà lan từ đồng bằng sông Cửu Long về Tp. Hồ Chí Minh (Sài Gòn)

vận chuyển gạo bằng sà lan

Đồng bằng sông Cửu Long có hệ thống sông ngòi kênh rạch rộng lớn, chằng chịt tạo thuận lợi cho vận tải thủy nội địa phát triển nhất là bằng sà lan. Sà lan có thể vận chuyển được khối lượng lớn hàng hóa với mức chi phí tối thiểu.

Vietship tự hào là đơn vị vận tải, logistics hàng đầu cung cấp các loại sà lan tự hành phù hợp với việc vận chuyển gạo.

Chúng tôi có đầu mối nhận hàng ở tất cả các tỉnh và thành phố của vùng đồng bằng. Bao gồm: Tp. Cần Thơ, tỉnh Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu và Cà Mau

Tuyến vận tải đa dạng

Chúng tôi cung cấp tuyến vận chuyển gạo từ các cảng tại các tỉnh của Đồng bằng song Cửu Long về cảng Cát Lái (tp. Hồ Chí Minh). Từ TP.HCM có thể kết nối giao thương một cách dễ dàng với các tỉnh miền Tây thông qua các tuyến kênh rạch như Kênh Đôi, kênh Tẻ, qua kênh Chợ Gạo để rồi từ đó tỏa ra khắp các tỉnh miền Tây

Chúng tôi nhận vận tải các tuyến đặc biệt theo yêu cầu của khách hàng

Đội sà lan hiện đại và đa dạng về trọng tải

Đội sà lan chuyên chở hàng hóa của ViettelCargo

– Sà lan 200 tấn, Sà lan 250 tấn, Sà lan 400 tấn, Sà lan 500 tấn, Sà lan 700 tấn, Sà lan trên 1000 tấn

Các dịch vụ kèm theo của Vietship

– Tư vấn loại và kích cơ sà lan để vận chuyển

– Hỗ trợ việc bốc xếp gạo lên sà lan

bốc xếp gạo lên sà lan

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận tải bằng sà lan của Vietship

– Có nhiều kinh nghiệm quản lý và khai thác đội sà lan.

– Có đội sà lan hiện đại  từ 200 tấn đến trên 1000 tấn.

– Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ và ứng biến linh hoạt.

– Có quy trình khai thác chặt chẽ đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

– Tư vấn, cập nhật thông tin liên tục khi có yêu cầu.

– Báo giá chi tiết, giá cả cạnh tranh, nhiều ưu đãi đối với lượng hàng lớn và thường xuyên.

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng từ khắp 63 tỉnh thành:

An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh.

Mọi thắc mắc hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ

Điện thoại: 08-69029161 ( 8g – 18g từ T2-T7)

Hotline: 0936-257-997 (phục vụ 24/24)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here