Hãng tàu RCL ra mắt dịch vụ mới kết nối Đông Nam Á với Vùng Vịnh

0
100

Hãng tàu RCL ra mắt dịch vụ mới kết nối Đông Nam Á với Vùng Vịnh

Dịch vụ mới RGA sử dụng 5 tàu container cỡ 2.000 TEU với hải trình: Hồ Chí Minh – Laem Chabang – Port Kelang – Sohar – Jebel Ali – Nhava Sheva – Port Kelang – Hồ Chí Minh. Mời bạn đọc “Hãng tàu RCL ra mắt dịch vụ mới kết nối Đông Nam Á với Vùng Vịnh” cùng Vietship nhé!

RCL mo dich vu moi
RCL mo dich vu moi

RLC hợp tác các tuyến mới

Hãng tàu RCL cùng với các hãng tàu đối tác gồm: Emirates Shipping Lines (ESL), China United Lines (CU Lines) và Global Feeder Shipping (GFS) giới thiệu dịch vụ hàng tuần mới, kết nối Đông Nam Á, Trung Đông và Tây Ấn Độ.

Dịch vụ mới này được đặt tên là ‘RGA’. Dịch vụ RGA sử dụng 5 tàu container cỡ 2.000 TEU với hải trình như sau: Hồ Chí Minh, Laem Chabang, Port Kelang, Sohar, Jebel Ali, Nhava Sheva, Port Kelang, Hồ Chí Minh

Lịch tàu dự kiến của dịch vụ RGA

Chuyến tàu đầu tiên dự kiến sẽ khởi hành từ Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 22 tháng 6. RCL sẽ triển khai tàu Vira Bhum cho dịch vụ này.

 

Lịch tàu dự kiến của dịch vụ RGA (Nguồn: RCL)

Theo người phát ngôn của RCL, “RGA mới sẽ cải thiện kết nối giữa Trung Đông và Tây Ấn Độ với Viễn Đông, bổ sung cho tuyến Trung Quốc-vùng Vịnh hiện có của RCL. Với điểm dừng tại Hồ Chí Minh & Laem Chabang, khách hàng của chúng tôi có thể vận chuyển trực tiếp đến Jebel Ali, Sohar và từ Jebel Ali, Sohar cũng có thể vận chuyển đến Nhava Sheva, trong khi đó, khách hàng từ Jebel Ali & Nhava Sheva sẽ vận chuyển thẳng đến Hồ Chí Minh và Laem Chabang, các điểm đến chính cho xuất khẩu của Ả Rập và Ấn Độ”.

“Dịch vụ RCL Gulf ASEAN Service (RGA) là một dịch vụ duy nhất cung cấp thời gian vận chuyển cạnh tranh trên thị trường đến Trung Đông và Ấn Độ”.

(Theo RCL)

Xem thêm: Hapag-Lloyd trang bị thiết bị theo dõi theo thời gian thực cho tất cả container 

Dịch vụ gửi hàng hóa từ Cần Thơ đi Nhật Bản

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here