Hapag-Lloyd công bố Chương trình Nâng cấp Đội tàu cho hơn 150 chiếc

0
307

Hapag-Lloyd công bố Chương trình Nâng cấp Đội tàu cho hơn 150 chiếc

Hãng tàu Hapag-Lloyd sẽ nâng cấp cho đội tàu với hơn 150 chiếc trong vòng 5 năm tới, các tàu dự kiến ​​sẽ tiết kiệm khoảng 10-13% nhiên liệu và lượng khí thải CO2. Mời bạn đọc “Hapag-Lloyd công bố Chương trình Nâng cấp Đội tàu cho hơn 150 chiếc” cùng Vietship nhé

Nâng cấp đội tàu…

Với việc đưa chiếc chân vịt trang bị thêm đầu tiên vào cảng Hamburg, hãng tàu Hapag-Lloyd đang bắt đầu Chương trình Nâng cấp Đội tàu toàn diện nhằm mục đích hiện đại hóa kỹ thuật của đội tàu hiện có.

Chân vịt, đã được nhà sản xuất Đức MMG tối ưu hóa để tiết kiệm năng lượng, sẽ được lắp đặt trên tàu container 7.500 TEU của Hapag-Lloyd, Ningbo Express, ở Dubai vào tháng 9.

Bằng cách này, con tàu dự kiến ​​sẽ tiết kiệm khoảng 10-13% nhiên liệu và lượng khí thải CO2, tùy thuộc vào điều kiện đi biển.

Gửi thuốc đi Hàn Quốc 

Kế hoạch trang bị cho ít nhất 86 tàu

Hapag-Lloyd có kế hoạch trang bị cho ít nhất 86 tàu với các chân vịt mới và hiệu quả hơn, trong khi 36 tàu khác sẽ được trang bị mũi tàu hình củ mới để tối ưu hơn.

Hapag-Lloyd cũng lưu ý rằng, trong thời gian nâng cấp theo lịch trình, một lớp sơn chống hà làm giảm sức cản cũng sẽ được áp dụng cho tất cả các tàu ở phần vỏ ngoài bên dưới mực nước.

Hapag-Lloyd đặt mục tiêu hoàn thành hầu hết các biện pháp vào năm 2025. “Chúng tôi đặt mục tiêu trở nên trung hòa với khí hậu vào năm 2045. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi đã đặt cho mình mục tiêu tạm thời là giảm cường độ CO2 trên tàu của chúng tôi xuống 30%. vào năm 2030. Để làm được như vậy, chúng tôi đang đầu tư vào những con tàu mới có khả năng chống chọi với tương lai, đồng thời tập trung vào việc làm cho đội tàu hiện có của chúng tôi phù hợp với tương lai,” Dr. Maximilian Rothkopf, COO của Hapag-Lloyd cho biết.

Kết luận

Hãng tàu container có trụ sở chính tại Hamburg cho biết số tiền đầu tư của Chương trình Nâng cấp Đội tàu sẽ lên đến hàng trăm triệu. Ngoài ra, Hapag-Lloyd còn có đơn đặt hàng trị giá 2 tỷ Euro cho 12 tàu LNG được đặt cách đây hai năm. Giải pháp quy mô lớn này cho thấy Hapag-Lloyd đang đầu tư nghiêm túc vào các hoạt động tàu bền vững và cạnh tranh trong dài hạn.

(Theo Hapag-Lloyd)

Gửi thực phẩm chức năng đi Campuchia tiết kiệm 

 

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here