Chuyển phát nhanh Tôm từ Cần Thơ đi Mỹ

0
1140

Chuyển phát nhanh Tôm từ Cần Thơ đi Mỹ giá rẻ, nhanh chóng

Hãy để Vietship đem đến cho bạn gói dịch vụ chuyển phát nhanh tôm từ Cần Thơ đi Mỹ. Đảm bảo uy tín, chất lượng; tôm của quý khách sẽ đến tay người nhận ở Mỹ an toàn, trong thời gian ngắn nhất.

Với ưu điểm nhanh, hàng hóa lập tức được chuyển đến tận tay người nhận; vận tải hàng không trở nên phù hợp với các sản phẩm dễ hư hỏng khi vận chuyển đường dài. Tôm là một mặt hàng hải sản dễ hư hỏng; vận chuyển bằng đường hàng không sẽ giúp nó tươi hơn và giữ được trị giá của nó khi đến tay người tiêu thụ. Vì thế, vận chuyển tôm đông lạnh bằng máy bay đang được nhiều thương lái cân nhắc khi gửi hàng qua nước ngoài. 

chuyển phát nhạnh tôm từ Cần Thơ đi Mỹ
chuyển phát nhạnh tôm từ Cần Thơ đi Mỹ

Chuyển phát nhanh tôm từ Cần Thơ đi Mỹ đối với những loại tôm nào?

Vietship có kinh nghiệm vận chuyển các loại tôm đông lạnh nguyên con HOSO, tôm đã qua chế biến như tôm PD, tôm PDTO, tôm PUD, tôm HLSO,… tôm đã hấp chín, nhận vận chuyển cả tôm sú, tôm thẻ chân trắng và các loại tôm khác.

Ngoài ra Vietship còn nhận vận chuyển các thủy hải sản đông lạnh khác:

 • Cá tra: chúng tôi nhận vận chuyển các loại cá tra xuất khẩu: Cá tra đông lạng, phile cá, chả cá tra,…
 • Cá ngừ: Vietship có phương pháp bảo quản đối với cá ngừ xuất khẩu: Cá ngừ chế biến đông lạnh, cá ngừ đóng hộp, thăn cá ngừ, phile cá ngừ
 • Mực đông lạnh
 • Các thủy hải sản đông lạnh khác: cua, ghẹ, vẹm, nghêu đã chế biến, sò huyết, hàu,… 

Yêu cầu khi chuyển phát nhanh tôm từ Cần Thơ đi Mỹ

 • Tôm phải ráo nước. Không vận chuyển tôm sống hay phải bảo quản bằng nước.
 • Tôm được đóng gói cẩn thận. Ví dụ: xếp gọn gàng vào thùng mút xốp, ráo nước; dùng đá gel để bảo quản tôm; tôm được quấn giấy báo sạch sẽ; đảm bảo an toàn.
 • Tôm đã qua chế biến, bảo quản đông lạnh cần được gói cẩn thận và bỏ vào thùng xốp, bảo quản đá gel.

Quy trình chuyển phát nhanh tôm đi Mỹ

Bước 1: Liên hệ và báo giá

Khách hàng liên hệ với chúng tôi qua 0868 555 383 hoặc tại văn phòng tại Cần Thơ 67/4 Phan Đăng Lưu, Thới Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ

Ngoài ra Vietship còn có các văn phòng tại:

 • 38A, Nguyễn Thái Học, phường Điện Biên, Q. Ba Đình, TP Hà Nội
 • 2/3 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
 • 30-32 Đường số 1, Phú Hòa, Thủ Dầu Một
 • Số 68, Quốc lộ 51, Khu phố Phú Hà, Mỹ Xuân, Bà Rịa

Bước 2: Xác nhận và chuẩn bị hàng

Sau khi khách hàng chấp nhận thì nhân viên tiến hàng kiểm tra thông tin hàng hóa: nhân viên xác nhận chính xác với khách hàng là loại tôm gì, tên cụ thể để khai mã HS. Khách hàng nên chụp ảnh để chúng tôi khai báo chính xác mã hàng hóa. Kiểm tra thông tin khối lượng; kích cỡ sau khi đã đóng thùng.

Các thông tin về chứng từ: phiếu xuất kho, phiếu đóng gói, hóa đơn thương mại và các chứng từ về chất lượng; các giấy kiểm tôm…Nếu thiếu giấy tờ nào; Vietship sẽ tư vấn và giúp bạn làm trong phạm vi có thể.

Bước 3: Đóng gói hàng hóa đảm bảo đóng gói phù hợp với từng loại tôm cụ thể; sẽ cho thêm đá gel. Chúng tôi đảm bảo hàng hóa sẽ có chất lượng tốt nhất khi đến tay người nhận.

Bước 4: Bàn giao và ký xác nhận gửi hàng

Khách hàng và bên nhân viên giao nhận cùng nhau kiểm tra thông tin liên quan đến lô hàng: tên loại hải sản để xác định mã HS; các giấy tờ kiểm dịch hay yêu cầu của nước sở tại và nước nhập khẩu.

Cân trọng lượng, đo kích thước rồi tính cước phí vận tải.

Khách hàng ký xác nhận gửi hàng và nhân viên ký nhận đã nhận hàng.

Biên bản gửi hàng và hóa đơn được lập thành 2 bản, có chữ ký của 2 bên, mỗi bên giữ 1 bản.

Bước 5: Khi hàng đến nhân viên đại lý sẽ thông báo cho khách hàng lấy hàng hoặc giao tận nơi nếu khách hàng có yêu cầu và xác nhận hoàn tất đơn hàng.

Cước phí chuyển phát nhanh tôm đi Mỹ

Chúng tôi sẽ quy đổi trọng lượng để tính giá bằng cách:

Trọng lượng quy đổi= (DÀI* RỘNG*CAO)/ MẪU SỐ DỊCH VỤ

Mẫu số dịch vụ tùy thuộc vào từng vùng lãnh thổ, tại Việt Nam hiện nay, mẫu số dịch vụ là 5000.

Vietship sẽ căn cứ vào trọng lượng cân nặng và trọng lượng quy đổi theo thể tích để tư vấn và báo giá cho Khách hàng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng với cước phí siêu tiết kiệm.

Dịch vụ chuyển phát nhanh tôm đến 50 Bang của Mỹ

Hiện tại Vietship có kho hàng tại 3 bang: California, Texas, Oregon và cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Cần Thơ đi Mỹ đến tất cả sân bay của Mỹ: Sân bay quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta, Dallas-Fort Worth, Los Angeles, San Francisco, Chicago O’Hare, John F. Kennedy, Washington Dulles – IAD. Và vận chuyển đến tất cả các Bang: Washington, Texas, Florida, Chicago, Oregon, California, Alaska,…

các bang của Mỹ
các bang của Mỹ

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh tôm đi Mỹ tại Vietship

Vietship là đối tác liên kết với các nhà vận chuyển hàng không như DHL, TNT, Fedex,…chắc chắn đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng tại bất cứ thời điểm nào

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu về các dịch vụ trucking, vận chuyển (đường biển, đường hàng không) và các nghiệp vụ logistics.

Vietship luôn đề cao sự an toàn, bảo mật của hàng hóa cũng như thông tin của khách hàng lên hàng đầu

Giá tốt: chi phí vận chuyển rất ưu đãi. Tại Vietship, chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ cho quý khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất.

Thời gian làm việc 24/24: bất cứ khi nào, ở đâu, khi quý khách hàng có nhu cầu xuất khẩu tôm và các mặt hàng khác, chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Vietship còn cung cấp các dịch vụ

Hãy đến với Vietship, Khách hàng sẽ được phục vụ dịch vụ nhanh nhất, giá tốt nhất. Liên hệ ngay 0868 555 383 để được tư vấn.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here