Dịch vụ chuyển hàng sang Úc bằng đường biển

0
1685

Dịch vụ chuyển hàng đi Úc bằng đường biển

Bưu vận Đông Dương Express chuyên Gửi hàng đi Úc bằng đường biển nhanh chóng, đơn giản. Đến với WW express bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng về dịch vụ chuyển nghiệp của chúng tôi.

Công ty chúng tôi nhận gửi hàng đi úc bằng đường tàu biển, vận chuyển hàng đến các cảng ở (Austrailia) như đi cảng Adelaide, cảng Bribane, cảng Fremantle, cảng Melbourne, cảng Sydney. Với dịch vụ của chúng tôi hàng hóa của khách hàng được vận chuyển chỉ từ 3-4 ngày là đến nơi.

Để gửi hàng đi Úc (Austrailia) nhanh chóng qua đường biển khách hàng cần đến trực tiếp hoặc liên hệ qua email với chúng tôi để làm thủ tục vận chuyển hàng hóa đi Úc. Bạn cần chuẩn bị sẵn hàng hóa, nhân viên công ty chúng tôi sẽ đến tận nhà để nhận hàng và đóng gói cẩn thận có dấu hiệu nhận biết của khách hàng và hoàn tất thủ tục cần thiết và chuyển tới đúng cảng biển mà bạn yêu cầu.

Hình thức này dành cho các khách hàng muốn chuyển phát hàng hóa nhiều và không cần gấp.

Quy trình hàng gửi đi Úc bằng đường tàu biển sẽ như thế nào?

Đến trực tiếp cảng nhận hàng

Thông thường, hàng đi đường biển chỉ được giao tới các cảng biển như cảng Adelaide, cảng Bribane, cảng Fremantle, cảng Melbourne, cảng Sydney.

Ngày 17-25 hàng tháng là ngày tàu cập cảng. Trước đó 1 tuần thì khi hàng hóa chưa tới, đại lý hoặc ban quản lý cảng sẽ gửi thông báo nhận hàng kèm theo tax invoice, trong đó ghi rõ số tiền lệ phí bến bãi của hàng hóa mà bạn cần đóng. Bạn cần thanh toán sô tiền ấy bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản để nhận lệnh giao hàng Delivery Order. Bạn sẽ mang lệnh này sau khi thanh toán và đến cảng làm thủ tục hải quan và nhận hàng.

Cách này sẽ tiện cho việc kiểm tra hàng tại cảng và dành cho người có thời gian. Còn nếu bạn không có thời gian đi nhận hàng thì có thể tham khảo dịch vụ giao hàng tận nhà bên dưới.

Hiện nay chúng tôi là đối tác tin cậy của các hãng tàu uy tín như

 

– OOCL,

– NYK

– Hyundai

– HPL

– K’line

– COSCO

– MISC

– WHL

– KMTC

– Heung-A

– MO, Mearsk line

Vì vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và giá cả của chúng tôi

Vận chuyển hàng hóa đi Pháp xuất nhập bằng đường biển

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here