Dịch vụ đại lý tàu biển

Dịch vụ đại lý tàu biển

Tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ đại lý tàu biển tại Việt Nam chuyên nghiệp và uy tín, cùng với các mạng lưới chi nhánh trên toàn quốc, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ đại lý tàu biển có hiệu quả tới khách hàng tại tất cả các cảng Việt Nam với mức giá phù hợp nhất.

Cảng cát lái là một trong những cảng có lượng thông thương hàng hóa sầm uất nhất

Những dịch vụ đại lý tàu biển bao gồm

  • Dịch vụ quản lý, thuê tàu và môi giới hàng hải
  • Dịch vụ kiểm hàng và dịch vụ tàu biển
  • Dịch vụ đại lý hàng hải
Hiện chúng tôi đang làm đại lý cho tàu thuyền xuất nhập các Cảng biển nội địa và Cảng quốc tế của Việt Nam.

Vietship ra đờivới định hướng rõ ràng: trở thành đại lý hàng hải đáng tin cậy, là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ nhanh chóng và chính xác. Vietship quy tụ đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận, xếp dỡ và khai thác cảng biển; năng động, nhiệt huyết và luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ để đảm bảo tiến độ công việc.

Hiện chúng tôi đang làm đại lý cho tàu thuyền xuất nhập các Cảng biển nội địa (Cảng Dầu Thực Vật, Cảng Tân Cảng 128,…) và Cảng quốc tế của Việt Nam (Cảng Cát Lái, Cảng Tiên Sa, Cảng Quy Nhơn,…). Ngoài ra, chúng tôi sẵn sàng cung cấp các dịch vụ phụ trợ như thủ tục hải quan, cung cấp nước ngọt, nhiên liệu, cung ứng thuyền viên và các dịch vụ hỗ trợ khác khi khách hàng có nhu cầu.

Rate this post