Dịch vụ vận chuyển đến cảng Halifax (Canada) xuất phát từ cảng Hải Phòng

Cảng vụ Halifax (Halifax Port Authority – HPA) là một đơn vị quản lý hành chính sự nghiệp trực thuộc chính phủ Canada, có trách nhiệm quản lý 260 hecta đất công vụ nằm trong khu vực cảng Halifax.

HPA được thành lập vào ngày 01 Tháng Ba năm 1999 kế thừa mô hình hoạt động của Tổng công ty Cảng Halifax (HPC). Trước đó HPC là đơn vị khai thác cảng được giao nhiệm vụ từ Ủy ban Quản lý Cảng Biển, phụ trách việc điều hành tất cả cảng biển trực thuộc chính phủ trung ương tại Canada. Halifax là một trong những mười tám cảng biển đầu tiên của chính phủ tại Canada đã thực hiện việc chuyển đổi hành chính này theo yêu cầu của Luật Hàng hải Canada được thông qua ngày 11 tháng 6 năm 1998.
Với vị trí chiến lược là cửa ngõ đầu tiên khi vào và cửa khẩu cuối cùng khi ra của Bắc Mỹ, Halifax là một hải cảng rộng, không bao giờ bị đóng băng, ít bị ảnh hưởng bởi thủy triều, có bến nước sâu và khoảng cách gần nhất với châu Âu (2 ngày) và với Đông Nam Á (1 ngày) hơn bất kỳ cảng biển nào khác ở bờ đông Bắc Mỹ (nếu đi qua kênh đào Suez). Ngoài ra, Halifax còn là một trong số vài cảng biển hiếm hoi ở bờ Đông có phương tiện hiện đại và an toàn để tiếp nhận và bốc dỡ hàng hóa cho tàu container loại Post-Panamax(có sức chở trên 7,000 TEU).
HPA đã đầu tư hơn 100 triệu dollar trong vòng ba năm trong một kế hoạch vay vốn dài hạn để có thêm diện tích mặt bằng và tập trung nâng cấp hiệu quả cơ sở hạ tầng và hậu cần hiện đại để đảm bảo cảng Halifax có thể cạnh tranh đáp ứng nhu cầu vận tải hàng hóa và du lịch trong khu vực.
Với 19 hãng tàu vận tải hàng đầu thế giới đang có tuyến hàng hải đến Halifax, bao gồm các dịch vụ như chuyển tải và tàu chợ trên các tuyến vận chuyển nhanh được kết nối trực tiếp vào mạng đường sắtquốc gia Canada, Cảng Halifax đã hỗ trợ việc giao nhận hàng hóa các loại đến mọi thị trường ở Bắc Mỹ và trên 150 quốc gia trên thế giới. Mỗi năm cảng Halifax tiếp nhận khoảng 1.500 tàu biển, tạo việc làm cho 11.190 lao động và có doanh thu khoảng 1,5 tỉ dollar.
Bên cạnh yếu tố là một trong những cảng biển tự nhiên lớn nhất thế giới thuận tiện bốc dỡ hàng container, hàng rời, hàng xá, hàng tự hành, và hàng dự án; cảng Halifax còn là một điểm đến ưa chuộng ngày càng phổ biến cho tàu du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Năm 2013 có khoảng 252,000 du khách trên 134 du thuyền đã cập cảng Halifax. Theo thống kê,chỉ riêng khách du lịch không thôi đã chi tiêu khoảng 50 triệu dollar vào nguồn thu ngân sách thành phố Halifax mỗi năm.
Van chuyen hang hoa di Canada theo duong bien

Dịch vụ vận tải đường biển đi Halifax, (Canada) từ cảng Hải Phòng

Hoạt động giao nhận hàng hóa

Vietship cung cấp dịch vụ giao nhận, thu gom hàng hóa từ cơ sở sản xuất của Canada khách hàng đưa tới cảng Hải Phòng (tới các bãi container-CY và khu vực gom hàng lẻ CFS) để chuyển hàng xuất khẩu đi Halifax,.

Dịch vụ giao nhận hàng hóa của Vietship được cung cấp tại tất cả các tỉnh thành phía Bắc và Nam Trung bộ cũng như Tây Nguyên Việt Nam.

Đặc điểm của vận chuyển đường vận tải biển

Những đặc điểm của vận chuyển đường biển quốc tế thường cho ta rất nhiều lợi thế như:

 • Vận chuyển đường biển quốc tế có thể sử dụng các tuyến đường đi tự nhiên trên biển để chuyển giao nhCanada chóng tất cả các loại hàng hóa với trọng lượng kích thước đủ loại.
 • Khả năng vận chuyển không hề bị giới hạn có thể chuyên chở tất cả các loại hàng hóa đặc thù nguy hiểm bằng các tuyến đường an toàn không va đập, sốc nhiều.
 • Vận chuyển đường biển quốc tế còn có một ưu điểm là có sức chứa lớn nên từ đó giá thành cũng khá thấp so với các loại tuyến vận chuyển khác.
 • Đặc biệt, vận chuyển đường biển rất phù hợp với các loại hàng hóa có giá trị nhưng tính bảo mật thấp có quá trình vận chuyển dài và thời gian chờ đợi lâu đó chính là lợi thế của vận chuyển đường biển nội địa.

Đến với vận chuyển đường biển của công ty chúng tôi Canada khách sẽ luôn an tâm về chất lượng giá rẻ nhưng uy tín luôn được đặt lên hàng đầu và hàng hóa của các bạn sẽ luôn đến được nơi nhận bằng đường biển một cách nhCanada chóng nhất.

 

Các loại hàng hóa vận chuyển

Những loại hàng hóa mà công ty vận chuyển đường biển quốc tế của chúng tôi nhận chuyển cho khách hàng thường bao gồm các tiêu chí sau:

 • Các loại hàng hóa to lớn có khối lượng lớn hơn 250 kg hay thể tích như các loại gạo, gỗ, kim loại hàng nguy hiểm thì công ty vận chuyển đường biển quốc tế của chúng tôi vận chuyển theo một quy trình an toàn đặc biệt.
 • Các loại hàng hóa có giá trị không cao với số lượng lớn và không đòi hỏi quá nhiều về tính bảo mật.
 • Những loại hàng hóa linh kiện đóng thùng như xe ô tô các máy móc thiết bị có khả năng chống sốc không tốt và đòi hỏi vận chuyển êm ái bằng đường biển mà chỉ có các công ty vận chuyển đường biển quốc tế chuyên nghiệp mới có đủ khả năng thực hiện.
 • Bên cạnh đó chúng tôi còn nhận vận chuyển rất nhiều mặt hàng lẻ, linh kiện, phụ tùng của các thiết bị: bát, đũa, nồi niêu, xoong, chảo, giường, tủ lạnh, TV, máy điều hòa, lò vi sóng, thiết bị làm lạnh,…
 • Các loại Canada phẩm đến từ mọi thương hiệu như: NYX, Mac, inisfree, skinfood, the facashop, the body shop, natủeal punlic,….
 • Hàng thủ công Canada nghệ: trCanada ảnh, sơn mài, tre nứa,…
 • Các loại hàng hóa khác: dây dẫn điện, gốm sứ, nội thất,…

Nhận vận chuyển hàng hóa từ khắp mọi miền đất nước

An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh.

Rate this post