Dịch vụ xếp dỡ và nâng hạ đóng gói hàng hóa nhanh chóng tại Hạ Long

0
2752

Vietship là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ logistics, vận tải giao nhận quốc tế, với hệ thống đại lý toàn cầu, chuyên nghiệp. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp dịch vụ thu gom, consol hàng lẻ, hàng LCL đường biển chuyên tuyến xuất nhập khẩu. Dịch vụ của chúng tôi luôn được đánh giá về chất lượng, mức độ uy tín, hiệu quả và chính xác cao.

Thành phố Hạ Long nằm ở trung tâm của tỉnh Quảng Ninh, có diện tích 271,95 km², với chiều dài bờ biển gần 50 km. Phía đông Hạ Long giáp thành phố Cẩm Phả, phía tây giáp thị xã Quảng Yên, phía bắc giáp huyện Hoành Bồ, phía nam là vịnh Hạ Long. Thành phố nằm dọc theo bờ vịnh Hạ Long với chiều dài khoảng 50 km, cách thủ đô Hà Nội 165 km về phía Tây, cách thành phố Hải Phòng 70 km về phía Tây Nam và cách thành phố cửa khẩu Móng Cái 184 km về phía Đông Bắc, phía nam thông ra Biển Đông. Hạ Long có vị trí chiến lược về địa chính trị, địa kinh tế, an ninh quốc phòng của khu vực và quốc gia.

Lợi ích của khách hàng

  • Giá cước rất tốt cho dịch vụ và các dịch vụ phụ liên quan. Như chúng tối đã đề cấp về cước phí vận chuyển đường biển quốc tế của chúng tôi luôn là rẻ nhất so với các loại dịch vụ vận chuyển khác, mọi dịch vụ đi kèm cũng rất tốt với sự cam kết 3 chuẩn giá thành, chất lượng và sự tin cậy đến từ dịch vụ vận chuyển đường biển uy tín nhất cho hàng hóa của các bạn.
  • Ngoài việc cung cấp dịch vụ trên chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp cho các nhà xuất khẩu các quy định, thông tin cần thiết tại cảng đến, đồng thời thực hiện công việc tư vấn cho các nhà nhập khẩu về chính sách và các quy định liên quan đến việc xuất  nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển.

Dịch vụ xếp dỡ và nâng hạ đóng gói hàng hóa nhanh chóng giá rẻ của Vietship tại Hạ Long

Trong quá trình sản xuất và lưu thông hàng hóa, xếp dỡ, nâng hạ, đóng gói luôn là những khâu hết sức quan trọng. Nếu công đoạn này không đúng yêu cầu kỹ thuật sẽ mất an toàn cho hàng hóa trong quá trình di chuyển hoặc quá trình lắp đặt máy móc, hoặc vận chuyển đưa hàng tới chân công trình. Tuy nhiên, hầu hết các doanh nghiệp lại đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đối để thực hiện những công việc này. Tại Vietship, ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ xếp dỡ, nâng hạ hàng hóa. Dịch vụ cam kết uy tín, chất lượng tốt, giá rẻ.

Quy trình nâng hạ, xếp dỡ hàng hóa của Vietship

Bước 1: Khảo sát hiện trường

–       Tiếp nhận yêu cầu cụ thể của khách hàng.
–       Khảo sát địa hình, vị trí xếp dỡ hàng hóa thực tế tại hiện trường.
–       Thống kê các công việc cụ thể theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Lập phương án xếp dỡ, nâng hạ

–       Lập phương án, kế hoạch xếp dỡ, nâng hạ cụ thể.
–       Tính toán các phương tiện máy móc, nhân lực, công cụ cần thiết (cờ, biển hiệu, bảo hộ lao động…).
–       Xác lập phương án tối ưu về thời gian,chi phí an toàn và hiệu quả.

Bước 3: Tiến hành xếp dỡ, nâng hạ hàng hóa

–       Vận hành máy móc, bố trí nhân công theo đúng kế hoạch đã đưa ra.
–       Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nhân với trang thiết bị bảo hộ LĐ đầy đủ.
–       Tuân thủ đúng theo yêu cầu về trang thiết bị kỹ thuật, quy trình vận xếp dỡ, nâng hạ hàng hóa.

Bước 4 : Vietship cùng khách hàng nghiệm thu.

Bước 5: Khách hàng thanh toán phí xếp dỡ.

Vietship nhận xếp dỡ, nâng hạ tất cả các loại mặt hàng (8 nhóm hàng hóa) tại Hạ Long

Nhóm 1: Hàng rời (xá):

Quặng các loại, xi măng, clinker, thạch cao, luu huỳnh, phân bón,

lương thực, muối, đuờng để rời; gỗ đam; đá đam, bột đá, đất, cát, than để rời …

Nhóm 2:

Nhóm 2a:  Loại bao từ 30 kg-60 kg

Nhóm 2b:  Loại bao< 30kg và >60 kg

Nhóm 2c:  Loại bao lớn, bao Jumbo, bao trên pallet

Nhóm 3:

Kim khí các loại đóng thành bó, kiện như: sắt xây dựng, sắt phôi, kim loại thỏi, gang, thép tấm, tôn cuộn, tôn lợp, Ống nuớc đường kính < 300 mm, các loại hàng bằng kim loại thanh để rời, các sản phẩm kim khí hoàn chỉnh khác…

Nhóm 4:

Các máy móc, thiết bị, hàng hóa đóng trong kiện, hòm, thùng, pallet nhu: Gạch chịu lửa, bột giấy, cao su, bành bông, bành giấy… Các loại hàng đóng trong thùng, phuy, can, bồn như: xăng, dầu, mỡ, son, nhựa đuờng, đất đèn, thuốc trừ sâu, thuốc chống mục, hóa chất… Gỗ ván ép, gỗ tròn, gỗ lóng, gỗ xẻ, luồng, tre, nứa… đóng thành bó, kiện có chiều dài không quá 12 m (không gồm các yếu tố ghi ở nhóm 6). Ống nuớc đường kính 300 đến 500 mm.

Nhóm 5:

–  Gồm các loại hàng thuộc về bách hóa, tạp phẩm, gỗ ván sàn, dụng cụ bằng gỗ, thủ công mỹ nghệ, cao su các loại… (trừ cao su dóng trong pallet), hàng công nghệ thực phẩm không phân biệt qui cách dóng gói, hình thức bì, hòm kiện hay dể trần, bao bạch lạp; trừ những loại hàng dặc biệt có qui dịnh riêng nhu: dồ dùng gia dình, dụng cụ thể thao, văn phòng phẩm, hàng may mặc, vải, sợi, vỏ bao, xà phòng, giấy cuộn, thuốc lá, đồ hộp thực phẩm…

– Hàng làm bằng: đất nung, gạch men, sành sứ, thủy tinh, kính nhựa, chất dẻo, than đóng thành bánh …

– Các loại thuốc đông tây y, súc vật sống, rau, hoa quả tươi, mật ong, cây giống, cây cảnh…

Nhóm 6:

– Các loại hàng cồng kềnh, trọng luợng cao, không phân biệt có dóng gói hay để trần như: khung băng chuyền, dầm cầu, nồi súp đe, tuốc bin, khung nhà và các loại hàng có một trong các yếu tố sau đây: có trọng luợng trên 20 tấn dến 30 tấn hoặc có kích thuớc dài trên 12m dến 15m; chiều rộng trên 2,5m dến 3,5m; chiều cao trên 2,5m đến 3,5m. Ống nuớc đường kính >500mm.

– Các loại hàng có giá trị cao như: sâm, nhung, các loại ruợu ngoại, bia hộp, thuốc lá ngoại, yến sào… Hàng pha lê, máy móc tinh vi như: máy thu hình, máy diện tử, máy chiếu phim, thiết bị thông tin liên lạc, thiết bị dụng cụ y tế.

Nhóm 7:

Các loại phương tiện vận tải, cơ giới nguyên chiếc (từ 30 tấn trở xuống)

Nhóm 8:

Các loại hàng hóa khác (Các loại hàng khác không nêu ở trên căn cứ vào tính chất, quy cách đóng gói, nâng suất xếp dỡ để xếp vào nhóm hàng tương đương).

Lợi ích sử dụng dịch vụ nâng hạ, xếp dỡ, đóng gói hàng hóa của Vietship tại Hạ Long

-Dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi, uy tín, chất lượng cao.

-Vietship cung cấp dịch vụ đối với tất cả các loại hàng hóa.

-Gói dịch vụ đa dạng, được cung cấp tại tất cả các khu vực, địa bàn. Như: cảng biển, ga hàng không, ga đường sắt, chặng trung chuyển nội địa, nhà kho, các khu công nghiệp, khu chế xuất trên địa bàn cả nước.

-Vietship cung cấp một loạt các dịch vụ kèm theo: vận tải giao nhận hàng hóa, hoàn thiện hồ sơ, xin cấp các loại giấy phép, giấy chứng nhận,…

-Dịch vụ Giá rẻ, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, nâng cao khả năng cạnh tranh.

Dịch vụ nâng hạ, xếp dỡ hàng hóa trên địa bàn toàn quốc của Vietship tại Hạ Long

Vietship luôn tuân thủ một quy trình làm việc hiện đại, chuyên nghiệp. Dịch vụ của chúng tôi được cung cấp khắp các tỉnh thành của Việt Nam:

An Giang,Hạ Long,Bắc Giang,Bắc Kạn,Bạc Liêu,Bắc Ninh,Bến Tre,Bình Định,Bình Dương,Bình Phước,Bình Thuận,Cà Mau,Cao Bằng,Đắk Lắk,Đắk Nông,Điện Biên,Đồng Nai,Đồng Tháp,Gia Lai,Hà Giang,Hà Nam,Hà Tĩnh,Hải Dương,Hậu Giang,Hòa Bình,Hưng Yên,Khánh Hòa,Kiên Giang,Kon Tum,Lai Châu,Lâm Đồng,Lạng Sơn,Lào Cai,Long An,Nam Định,Nghệ An,Ninh Bình,Ninh Thuận,Phú Thọ,Quảng Bình,Quảng Nam,Quảng Ngãi,Quảng Ninh,Quảng Trị,Sóc Trăng,Sơn La,Tây Ninh,Thái Bình,Thái Nguyên,Thanh Hóa,Thừa Thiên Huế,Tiền Giang,Trà Vinh,Tuyên Quang,Vĩnh Long,Vĩnh Phúc,Yên Bái,Phú Yên,Cần Thơ,Đà Nẵng,Hải Phòng,Hà Nội,Tp. Hồ Chí Minh.

Mọi thắc mắc hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ

Điện thoại: 08-69029161 ( 8g – 18g từ T2-T7)

Hotline: 0936-257-997 (phục vụ 24/24)

5/5 - (2 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here