Gửi hàng đi Vanuatu bằng đường biển

Thông tin chi tiết về quốc gia Vanuatu

Vanuatu có tên chính thức Cộng hòa Vanuatu, là đảo quốc nằm tại đoạn tây nam Thái Bình Dương- thuộc Châu Đại Dương. Vanuatu nằm cách nước Úc 1.750 km, cách Nouvelle-Calédonie 500 km, phía đông giáp biển của Fiji, và phía bắc giáp quần đảo Solomon.

Vanuatu là một quần đảo san hô và núi lửa gồm 83 đảo lớn nhỏ với chiều dài và rộng khoảng 850 km. Khoảng 75% chiều dài và rộng đất đai bao phủ bởi các khu rừng nhiệt đới. Trước năm 1980, Vanuatu có tên là New Hebrides thuộc sự đồng trị của cả hai nước Anh và Pháp. lúc này, Vanuatu có nền kinh tế đang trong giai đoạn cải tiến và phát triển. Tốc độ tăng GDP trung bình khoảng 2,9%. Thu nhập bình quân đầu người của Vanuatu đạt 2442 USD.

Nông nghiệp và lâm nghiệp đóng một vị trí quan trọng trong cơ cấu buôn bán. Các vận động khai thác du lịch, đánh bắt hải sản cũng đem lại giá trị kinh tế cao. Vanuatu nhập khẩu nhiều đồ đạc, phương tiện vận tải, thực phẩm, dầu mỏ, hoá chất trong khi xuất khẩu khiêm tốn chủ yếu là cùi dừa, ca cao, thịt bò, gỗ. Bạn hàng và cũng là nước buôn bán viện trợ chính là Úc, Anh, Pháp, EU, Nhật Bản, New Zealand.

Vanuatu có quan hệ ngoại giao với 74 nước, trong các số đó có quan hệ chặt chẽ nhất với Úc, New Zealand và EU và Nam Thái Bình Dương. Hiện nay, Vanuatu là thành viên Liên Hợp Quốc, Khối thịnh vượng chung , Phong trào không liên kết, Cộng đồng Pháp ngữ (ACCT), Ngân hàng trái đất WB, Quỹ tiền tệ quốc tế IMF, Diễn đàn các nước Nam Thái Bình Dương.

Dịch vụ vận tải đường biển đi Vanuatu của Vietship

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, thư tín với các tuyến từ những cảng lớn ở Việt Nam như: Cảng biển Cẩm Phả (Quảng Ninh),Cảng biển Hòn Gai (Quảng Ninh),Cảng biển Hải Phòng (Hải Phòng) Cảng biển Nghi Sơn (Thanh Hóa). Cảng biển Cửa Lò (Nghệ An),Cảng biển Vũng Áng (Hà Tĩnh). Cảng biển Chân Mây (Thừa Thiên Huế),Cảng biển Đà Nẵng (Đà Nẵng),Cảng biển Dung Quất (Quảng Ngãi),Cảng biển Quy Nhơn (Bình Định),Cảng biển Vân Phong (Khánh Hòa),Cảng biển Nha Trang (Khánh Hòa). Cảng biển Ba Ngòi (Khánh Hòa),Cảng biển TP. Hồ Chí Minh (TP. Hồ Chí Minh),Cảng biển Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu),Cảng biển Đồng Nai (Đồng Nai),Cảng biển Cần Thơ (Cần Thơ),… đến các cảng biển lớn của Vanuatu như Port Vila, Santo


Các loại mặt hàng trong dịch vụ vận chuyển bằng đường biển đi Vanuatu của Vietship

– Hàng tươi sống

Vietship có cách xử lý đặc biệt đối với loại hàng tươi sống. Như thịt tươi, hải sản, trái cây và rau quả như ớt tươi, hoa tươi và dược liệu…. Vietship cũng trang bị kho lạnh dành cho hàng đông lạnh và giữ mát. Đảm bảo cho hàng tươi sống luôn giữ ở tình trạng tối ưu.

– Hàng bách hóa (hàng khô)

Vietship cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng đường biển đối với những mặt hàng là những vật phẩm, thương phẩm có những đặc trưng về chế độ bảo quản , phương pháp đóng gói, phương pháp chuyển tải, phương pháp xếp dỡ, tính chất lý hoá của hàng,.…. Như chè, thuốc lá, đồ gia vị, sắt thép, thép cuộn, thiết bị máy móc,…

– Hàng hóa là chất lỏng

Vietship có cách xử lý đặc biệt đối với loại hàng hóa đặc biệt ở dưới dạng chất lỏng. Như dầu mỏ, hóa chất, khí hóa lỏng,…

-Và các loại hàng hóa khác như: Mỹ phẩm, tăm tre, giầy dép,…

Ngoài ra, chúng tôi nhận sắp xếp vận chuyển cả hàng nguyên container (FCL) và hàng lẻ container (LCL). Ngoài ra, Vietship đảm nhận một số dịch vụ khác như khai báo hải quan, khai báo trị giá tính thuế. Xin cấp giấy phép xuất nhập khẩu, giấy chứng nhận xuất xứ, giấy chứng nhận kiểm định, giấy chứng nhận chất lượng. Và các loại giấy phép con xuất khẩu hàng hóa đi Vanuatu.

 

 Lợi ích dịch vụ vận chuyển đường biển đi Vanuatu giá rẻ

– Tuyến vận tải, vận chuyển đường biển toàn cầu

– Cộng tác với các đại lý hãng tàu biển, doanh nghiệp chuyên chở uy tín

– Kết nối linh hoạt với các hãng, các doanh nghiệp lớn trong nước và trên thế giới

– Tần suất vận tải, vận chuyển hàng ngày

– Thu xếp tất cả các loại mặt hàng

– Tư vấn, cập nhật thông tin liên tục khi có yêu cầu

– Giá cả cạnh tranh, ưu đãi lượng hàng lớn và thường xuyên

– Đội ngũ nhân viên của Vietship đều được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm.

– Vietship cam kết bảo đảm sự an toàn, nguyên vẹn 100% của hàng hóa

 

 

 

 

Rate this post