Swire Shipping hoàn tất việc mua lại Westwood Shipping Lines

0
167

Swire Shipping hoàn tất việc mua lại Westwood Shipping Lines

Hãng tàu Swire Shipping xác nhận việc mua lại Westwood Shipping Lines đã được chấp thuận theo quy định cần thiết và đã đáp ứng được các điều kiện đóng cửa theo thông lệ. Mời bạn đọc “Swire Shipping hoàn tất việc mua lại Westwood Shipping Lines” cùng Vietship nhé!

Swire Shipping
Swire Shipping

SSPL US Inc đã hoàn tất việc mua lại Westwood Shipping Lines

Công ty liên kết của hãng tàu Swire Shipping là SSPL US Inc đã hoàn tất việc mua lại Westwood Shipping Lines.

Swire Shipping xác nhận rằng việc mua lại Westwood Shipping Lines đã được chấp thuận theo quy định cần thiết và đã đáp ứng được các điều kiện đóng cửa theo thông lệ.

Thỏa thuận mua lại Westwood Shipping có trụ sở tại Hoa Kỳ từ công ty con J-WeSco Ltd của Sumitomo Warehouse Co. Ltd đã được ký kết vào tháng 4 năm 2022.

Westwood Shipping, hãng vận tải tuyến xuyên Thái Bình Dương được thành lập vào năm 1980 và khai thác các dịch vụ vận chuyển hàng hóa container, hàng quá khổ và lâm sản giữa Tây Bắc Thái Bình Dương và Bắc Á. Theo trang web của mình, công ty có một đội tàu gồm bảy tàu chở hàng rời và tập trung vào Tây Bắc Thái Bình Dương đến các tuyến vận chuyển thương mại Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc.

Việc mở rộng này là một phần trong chiến lược tăng trưởng của Swire Shipping, đó là mở rộng mạng lưới vận chuyển và tích hợp theo chiều dọc nhiều dịch vụ vận chuyển của mình với các dịch vụ chặng đầu và chặng cuối trên bộ.

James Woodrow, Giám đốc Điều hành Swire Shipping cho biết: “Hiện chúng tôi mong muốn được hợp tác rất chặt chẽ với các đồng nghiệp mới của mình tại Westwood để chào đón họ đến với gia đình Swire Shipping và giúp Westwood cũng như các khách hàng và đối tác của mình phát triển từ sức mạnh này sang sức mạnh khác”, James Woodrow, Giám đốc Điều hành Swire Shipping cho biết.

Swire Shipping sở hữu đội tàu đa năng cho các loại hàng container, hàng dự án, thang máy hạng nặng và hàng rời.

Swire Shipping gia nhập WSC

Đầu năm nay, Swire Shipping có trụ sở tại Singapore đã gia nhập Hội đồng Vận tải biển Thế giới (WSC). Jeremy Sutton – COO của Swire Shipping – ngay lập tức được bầu làm đại diện của hội đồng quản trị WSC.

“Chúng tôi rất vui mừng được tham gia Hội đồng Vận tải biển Thế giới và chia sẻ kiến ​​thức và kinh nghiệm của chúng tôi, đặc biệt là trong các lĩnh vực an toàn, an ninh và bền vững. Chúng tôi cũng mong muốn được học hỏi từ các đồng nghiệp của mình và bằng cách đó, góp phần xây dựng một ngành công nghiệp sôi động, an toàn và bền vững trong nhiều năm tới,” Sutton cho biết vào thời điểm đó

Xem thêm: Chuyển phát nhanh Cần Thơ đi Na Uy nhanh chóng, giá rẻ 

Dịch vụ làm hàng LCL từ Cát Lái đi Incheon giá rẻ, uy tín 

Theo SeatradeMaritime

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here