Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển đi Indonesia nhanh chóng, uy tín, giá rẻ

Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển đi Indonesia nhanh chóng, uy tín, giá rẻ

Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển đi Indonesia nhanh chóng, uy tín, giá rẻ

Indonesia là quốc gia thuộc Đông Nam Á, có tất cả hơn 16.000 đảo lớn, nhỏ. Đây là một trong những điều kiện thuận lợi khiến hoạt động giao thương hàng hóa bằng đường biển giữa Việt Nam và Indonesia đặc biệt phát triển. Vietship là đơn vị uy tín chuyên vận chuyển hàng bằng đường biển đi khắp thế giới nhiều năm qua.

Lý do vận chuyển hàng hóa bằng đường biển đi Indonesia rất phát triển

Được mệnh danh là “Xứ sở vạn đảo” , lãnh thổ Indonesia gồm hơn 16,000  hòn đảo lớn nhỏ. Xuất phát từ nhu cầu vận tải hàng hoá lớn nên hệ thống cơ sở hạ tầng cảng biển của Indonesia được chú trọng đầu tư và rất phát triển. Đây là lý do vận tải thuỷ của Indonesia đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong vận chuyển hàng hoá xuất – nhập khẩu và phân phối hàng trong nước.

Công ty chúng tôi với sở trường về vận Chuyển hàng đi Indonesia bằng đường biển tại các cảng Sài Gòn, Hải phòng và Đà Nẵng với những lô hàng LCL, FCL bằng đường biển.

Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển đi Indonesia nhanh chóng, uy tín, giá rẻ
Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển đi Indonesia nhanh chóng, uy tín, giá rẻ

Ưu điểm và hạn chế của vận chuyển đường biển

Đường biển ra đời khá sớm và nhanh chóng chiếm một vị trí quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa. Lý do là bởi vận tải đường biển có rất nhiều ưu điểm như:

 • Chi phí thấp, nhiên liệu ít tốn kém, là tuyến giao thông tự nhiên,
 • Chuyên chở được hầu hết các loại mặt hàng
 • Vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn…

Bù lại hạn chế của hình thức này là thời gian chuyên chở lâu, chịu rủi ro về điều kiện tự nhiên, thời tiết như bão, sóng thần, mưa lớn…

Các dịch vụ vận chuyển hàng đi Indonesia bằng đường biển

+ Dịch vụ vận chuyển hàng đường biển từ Indonesia (Cảng Jakata, Surabaya) về Việt Nam (HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng) đi giao hàng nhanh, giá rẻ nhất, lịch tàu đảm bảo đi trực tiếp nhanh nhất với 3 – 5 chuyến mỗi tuần

+ Chuyên cước vận chuyển hàng nhập từ Indonesia về Việt Nam theo điều kiện EXW, FOB, FCA ….

+ Vận chuyển nguyên container (FCL) xuất từ Việt Nam (HCM; Hải Phòng; Đà Nẵng) đi Indonesia (Cảng Jakata; Surabaya) và ngược lại bằng đường biển

+ Chuyên vận chuyển hàng lẻ từ Việt Nam (HCM; Hải Phòng; Đà Nẵng) đi Indonesia (Cảng Jakata; Surabaya) bằng đường biển

+ Dịch vụ vận chuyển bao trọn gói từ Việt Nam đi Indonesia (Door to door) theo điều kiện DDU; DDP; bao trọn gói bao gồm chi phí vận chuyển, thuế nhập khẩu, VAT, tư vấn thủ tục hải quan….

Vietship hợp tác với nhiều hãng tàu uy tín

Với mạng lưới đại lý trải rộng trên các cảng biển khắp thế giới, đặc biệt nhiều đại lý lớn nằm top những công ty Logistics của Indonesia

Chúng tôi hợp tác với các hãng tàu uy tín như: Maersk; YML, EMC, MCC, NYK, OOCL, TS Line; SITC, ONE, APL, IAL, PIL …

Quy trình vận chuyển hàng hóa bằng đường biển đi Indonesia

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu báo giá bao gồm: Thông tin người gửi; Thông tin người nhận hàng, Ngày cần gửi hàng, Số lượng hàng, Điều kiện giao nhận, Cảng đi, cảng đến.

Bước 2: Vietship gửi báo giá và tư vấn toàn bộ các thông tin liên quan như: Giá cước vận chuyển; Ngày đi ngày đến, Lịch trình, Các thông tin hữu ích liên quan đến thuế; Tư vấn thêm các chính sách nhập khẩu cho từng mặt hàng nếu khách yêu cầu

Bước 3: Công ty xác nhận thông tin và xác nhận việc thực hiện đơn hàng.

Bước 4: Công ty gửi thông báo đến đại lý, liên hệ shipper để thu xếp việc lấy hàng. Sau đó thu xếp chuyến tàu gần nhất về cho khách hàng tại Việt Nam.

Bước 5: Phát hành bill tàu, gửi khách hàng để kiểm tra và xác nhận mọi thông tin là đúng.

Bước 6: Liên tục cập nhật tình hình hàng hóa. Thông báo cho khách hàng  nếu có sự thay đổi nào không theo đúng lịch trình như đã báo.

Bước 7: Thông báo hàng đến cho khách hàng khi hàng về; hổ trợ khai báo hải quan và giao hàng nếu khách yêu cầu.

Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển đi Indonesia nhanh chóng, uy tín, giá rẻ
Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển đi Indonesia nhanh chóng, uy tín, giá rẻ

Các loại mặt hàng nào được vận chuyển đi Indonesia bằng đường biển?

 • Hàng hóa thông thường, hàng khô (Grocery cargo):gồm các loại hàng hóa bình thường như hàng khô; dụng cụ gia đình, hàng hóa cá nhân.
 • Động vật sống (mã Avi) : Vietship nhận chở các loại động vật sống như : Chim sống (AvB), Cá sống nhiệt đới (AvF), Gà sống (AvX)…
 • Hàng hóa có giá trị cao(mã VAL): là những lô hàng có giá trị từ 100.000 USD trở lên; như các kim loại quý, ghi chú ngân hàng .v.v. Với những mặt hàng này  Vietship cam kết chăm sóc và quản lí hàng hóa một cách chặt chẽ nhất.
 • Hàng ngoại giao (mã DIP): Vietship có kho bãi đặc biệt, có thể lưu trữ các loại hàng này một cách chặt chẽ nhất.
 • Hài cốt (HUM): Đây là loại hàng hóa hết sức nhạy cảm, với quy trình làm hàng nghiệm ngặt của Vietship, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được yêu cầu của pháp luật Việt Nam và quy định của Mỹ.
 • Hàng dễ hỏng (mã PER): bao gồm các loại như thịt tươi; trái cây, rau và các loại tương tự kể cả báo chí, vắc-xin; cây trồng, huyết thanh…. Với những loại hàng hóa này Vietship có cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh, kho mát, container chuyên dụng để lưu chữ và vận chuyển.
 • Hàng nguy hiểm: Theo phân loại của ngành hàng không, có 9 loại hàng nguy hiểm: Chất nổ. Khí; Chất lỏng dễ cháy; Chất rắn dễ cháy; Các chất ôxy hoá; Chất độc hại và lây nhiễm; Chất phóng xạ; Các chất ăn mòn; Chất khác.
 • Các loại hàng hóa nặng mùi ( Mã SMELL)
 • Hàng hóa khổ lớn (Mã HEA) với những mặt hàng khổ lớn, đòi hỏi có mâm (Pallet/Container) chuyên dụng
 • Loại hàng ướt: Vietship cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không, đóng gói, bốc xếp với các hàng hóa đặc thù như: chất lỏng, hàng hóa thoát hơi nước..

Chúng tôi không vận chuyển các mặt hàng cấm theo quy định hiện hành của chính phủ Việt Nam và Indonesia.

Lý do chọn vận chuyển hàng hóa bằng đường biển đi Indonesia của Vietship

 • Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL).
 • Dịch vụ giao nhận Container từ Cảng tới kho, hay từ kho tới cảng trọn gói.
 • Các thị trường mạnh bao gồm: Mỹ, EU, Châu Á, Nhật Bản…
 • Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
 • Dịch vụ chia hàng lẻ nhập khẩu.
 • Dịch vụ hàng nhập từ các nơi trên thế giới về Việt Nam (đặc biệt từ thị trường Trung Quốc)
 • Giá cạnh tranh và có hỗ trợ phí lưu kho.
 • Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services).
 • Tư vấn bảo hiểm hàng hóa.

Nhận chuyển hàng hóa từ các cảng Việt Nam tới các cảng của Indonesia như sau:

Vietship nhận hàng từ các cảng tổng hợp quốc gia và cảng chính trong hệ thống cảng biển Việt Nam, bao gồm: cảng trung chuyển quốc tế (Vân Phong); cảng cửa ngõ quốc tế (Hải Phòng, Thị Vải – Cái Mép); cảng đầu mối khu vực (Hòn Gai, Nghi Sơn, Cửa Lò, Vũng Áng; Dung Quất, Quy Nhơn, Nha Trang, Sài Gòn, Đồng Nai…); Các cảng địa phương với chức năng phục vụ chủ yếu trong phạm vi từng tỉnh, thành phố.

Chúng tôi nhận và giao hàng đến các cảng chính tại Indonesia như Cảng Jakarta, Cảng Semarang, Cảng Surabaya; Cảng Pontianak, Cảng Macassar,…

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, báo giá chi tiết và tốt nhất về các cách thức vận chuyển hàng hóa đi Indonesia bằng đường biển.

Đọc thêm:

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Đường Biển Đi Cộng Hòa Séc Giá Tốt 

Vận chuyển cá khô đi Hàn Quốc thời gian nhanh chóng

Rate this post