Vận tải đường biển từ Cần Thơ đi Colombia giá siêu cạnh tranh

0
448

Đôi nét về đất nước Colombia

Colombia hay Cộng hoà Colombia là một quốc gia tại Nam Mỹ. Colombia giáp Venezuela và Brasil về phía đông; giáp Ecuador và Peru về phía nam; giáp Đại Tây Dương phía bắc, qua Biển Caribe; và phía tây giáp Panama và Thái Bình Dương. Colombia là quốc gia duy nhất ở Nam Mỹ giáp cả Đại Tây Dương và Thái Bình Dương. Colombia là một nước lớn và đa dạng, lớn thứ 4 Nam Mỹ, với diện tích hơn gấp bảy lần New England; gấp đôi Pháp. Vietship là đơn vị số một trong lĩnh vực vận tải quốc tế, logistics. Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ vận tải đường biển từ Cần thơ đi Colombia giá tốt nhất.

vận tải biển đi Colombia
vận tải biển đi Colombia

Vận tải đường biển có nhiều ưu điểm

– Vận tải đường biển có thể chuyên chở tất cả các loại hàng hóa trong buôn bán quốc tế.
– Các tuyến đường vận tải biển hầu hết là các tuyến đường tự nhiên.
– Năng lực chuyên chở của vận tải đường biển rất lớn. Nhìn chung, năng lực vận tải của công cụ vận tải đường biển không bị hạn chế như các công cụ của các phương thức vận tải khác.
– Vận tải đường biển có giá thành thấp.

Hoạt động vận tải đường biển từ Cần Thơ đi Colombia

Vietship cung cấp dịch vụ giao nhận, thu gom hàng hóa từ cơ sở sản xuất của quý khách hàng đưa tới cảng Cát Lái (tới các bãi container-CY và khu vực gom hàng lẻ CFS) để chuyển hàng xuất khẩu đi Colombia.

Dịch vụ giao nhận hàng hóa của Vietship được cung cấp tại tất cả các tỉnh thành trên 3 miền Bắc, Trung, Nam. Chúng tôi có khả năng vận tải đường bộ từ các khu công nghiệp đến cảng biển. Chúng tôi có vận tải đa phương thức.

Vietship giao nhận cả hàng FCL (nguyên container) và hàng LCL (hàng lẻ).

Các mặt hàng Vietship nhận vận chuyển quốc tế

  • Những loại hàng hóa mà công ty vận chuyển đường biển quốc tế của chúng tôi nhận chuyển cho khách hàng thường bao gồm các tiêu chí sau:
    Các loại hàng hóa to lớn có khối lượng lớn hơn 250 kg hay thể tích như các loại gạo, gỗ, kim loại hàng nguy hiểm thì công ty vận chuyển đường biển quốc tế của chúng tôi vận chuyển theo một quy trình an toàn đặc biệt.
  • Các loại hàng hóa có giá trị không cao với số lượng lớn và không đòi hỏi quá nhiều về tính bảo mật.
  • Những loại hàng hóa linh kiện đóng thùng như xe ô tô các máy móc thiết bị có khả năng chống sốc không tốt và đòi hỏi vận chuyển êm ái bằng đường biển mà chỉ có các công ty vận chuyển đường biển quốc tế chuyên nghiệp mới có đủ khả năng thực hiện.
  • Bên cạnh đó chúng tôi còn nhận vận chuyển rất nhiều mặt hàng lẻ, linh kiện, phụ tùng của các thiết bị: bát, đũa, nồi niêu, xoong, chảo, giường, tủ lạnh, TV, máy điều hòa, lò vi sóng, thiết bị làm lạnh,…
  • Các loại mỹ phẩm đến từ mọi thương hiệu như: NYX, Mac, inisfree, skinfood, the facashop, the body shop,….
  • Hàng thủ công mỹ nghệ: tranh ảnh, sơn mài, tre nứa,…
  • Các loại hàng hóa khác: dây dẫn điện, gốm sứ, nội thất,…

Vận tải đường biển từ Cần Thơ đi Colombia có thể tiếp cận nhiều cảng lớn

Các cảng biển có vai trò quan trọng trong việc phát triển các hoạt động kinh doanh của Colombia; hiện nay hơn 56% xuất khẩu và 73% hàng nhập khẩu của đất nước được vận chuyển bằng đường biển.

Colombia có bốn cảng chính gồm: Barranquilla, Buenaventura, Cartagena và Santa Marta. Ba trong bốn cảng này  nằm trên bờ biển Đại Tây Dương và một ở Thái Bình Dương.

Bờ biển Đại Tây Dương kết nối đất nước với: Trung Mỹ, Bắc Mỹ và châu Âu. Trong khi Thái Bình Dương là điểm kết nối với Nam Mỹ, bờ biển phía tây của Bắc Mỹ và châu Á.

Van chuyen duong bien tu Can Tho di Colombia
Van chuyen duong bien tu Can Tho di Colombia

Các dịch vụ khác mà bạn có thể quan tâm tại Vietship

Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ tốt nhất. Hotline 0934581618.

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here