COSCO SHIPPING ra mắt dịch vụ vận tải“Nanchang-Qinzhou-Vietnam”

0
499

COSCO SHIPPING ra mắt dịch vụ vận tải “Nanchang-Qinzhou-Vietnam”

COSCO SHIPPING và JMC ra mắt dịch vụ vận chuyển kết hợp đường sắt và đường biển “Nanchang-Qinzhou-Vietnam” nhằm giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ giảm chi phí, tăng hiệu quả và nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường. Mời bạn đọc “COSCO SHIPPING ra mắt dịch vụ vận tải “Nanchang-Qinzhou-Vietnam”” cùng Vietship nhé!

Thực hiện Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP)

Với việc thực hiện Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) cùng với triết lý lấy khách hàng làm trung tâm để phù hợp với RCEP và tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của hành lang thương mại mới ở phía Tây, COSCO SHIPPING đã ra mắt dịch vụ vận chuyển đường sắt kết hợp với đường biển chuyên biệt “Nanchang-Qinzhou-Vietnam” và “Guiyang-Qinzhou”.

Dịch vụ mới này nhằm mục đích xây dựng các chuỗi công nghiệp và chuỗi cung ứng không bị cản trở, giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ giảm chi phí, tăng hiệu quả và nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường, góp phần ổn định và phát triển xuất khẩu hàng hóa.

Chuyến tàu lửa của dịch vụ “Nanchang-Qinzhou-Vietnam”

Chuyến tàu lửa của dịch vụ “Nanchang-Qinzhou-Vietnam” do COSCO SHIPPING và JMC hợp tác khởi hành từ Cảng đường bộ quốc tế Nam Xương (Nanchang International Land Port) vào ngày 13 tháng 6 và đến cảng Tần Châu (Qinzhou Port) dự kiến vào ngày 16 tháng 6. Sau đó, hàng hóa sẽ được vận chuyển đến cảng Hải Phòng của Việt Nam trong vòng hai ngày bằng đường biển.

Dịch vụ làm hàng LCL từ Cát Lái đi Incheon giá rẻ, uy tín 

Đây là chuyến tàu lửa chuyên biệt đầu tiên do COSCO SHIPPING khai trương tại tỉnh Giang Tây cho hành lang thương mại mới ở phía Tây kết hợp đường sắt-đường biển. Đây cũng là một bước đổi mới khác mà COSCO SHIPPING Lines Vũ Hán thực hiện để phù hợp với RCEP, đảm bảo các chuỗi logistics không bị cản trở, ổn định ngoại thương và phục vụ các doanh nghiệp lớn ở tỉnh Giang Tây.

Xem thêm: Chuyển phát nhanh Cần Thơ đi Na Uy nhanh chóng, giá rẻ 

Theo COSCO Shipping

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here