Dịch vụ cho thuê kho bãi tại Khu công nghiệp Đông Nam

0
2226

Giới thiệu về Khu công nghiệp Đông Nam

Khu công nghiệp Đông Nam là khu công nghiệp được quy hoạch theo quyết định 5945/QĐ-ủy ban nhân dân của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh. Tổng diện tích 342 ha. Theo quy hoạch được duyệt, đây là khu công nghiệp sạch, có công nghệ tiên tiến.

Khu công nghiệp này nằm ở xã Bình Mỹ và Hòa Phú, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh trong đó 227 ha nằm trong địa phận xã Bình Mỹ và 115 ha nằm trong địa phận xã Hòa Phú:

Phía đông giáp tỉnh lộ 9, phía bắc giáp khu dân cư hiện hữu và tỉnh lộ 8, phía tây giáp đường Bến Than, phía Nam giáp với đất nông nghiệp và một phần kênh Bà Bếp

Trong đó đất dân dụng là khoản 55 ha bao gồm đất nhà ở, tái định cư, đất công trình công cộng, dịch vụ đô thị và giáo dục. Còn lại 287 ha là đất công nghiệp

Vietship là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ logistics, vận tải giao nhận quốc tế, với hệ thống đại lý toàn cầu, chuyên nghiệp. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp dịch vụ thu gom, consol hàng lẻ, hàng LCL đường biển chuyên tuyến xuất nhập khẩu. Dịch vụ của chúng tôi luôn được đánh giá về chất lượng, mức độ uy tín, hiệu quả và chính xác cao.

Ngày nay, Tại Khu công nghiệp Đông Nam các hoạt động buôn bán diễn ra hết sức nhộn nhịp và có nhiều điều kiện để phát triển hơn giai đoạn trước đây. Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức kinh doanh đang thiếu địa điểm kinh doanh nên hiệu quả không đạt được như mong muốn. Nhiều cá nhân đam mê lĩnh vực kinh doanh, thích mua bán hàng hóa online nhưng vẫn còn băn khoăn việc thuê mặt bằng để lưu trữ hàng hóa. Vietship cung cấp dịch vụ Dịch vụ cho thuê kho bãi tại Khu công nghiệp Đông Nam.

Dịch vụ cho thuê kho bãi tại Khu công nghiệp Đông Nam của Vietship có gì đặc biệt ?

– Toàn bộ kho bãi xây dựng theo thiết kế hiện đại, đã được kiểm định, đặt tiêu chuẩn quốc tế. Có thể lưu trữ được nhiều chủng loại hàng hóa khác nhau.

– Kho hàng tại Vietship được trang bị máy móc thiết bị bảo vệ hiện đạị 24/24h.

– Hệ thống điện nước đầy đủ, thông gió chiếu sáng tự nhiên, bảo đảm cho hàng hóa của quý khách luôn được bảo quản trong điều kiện tốt.

– Dịch vụ cho thuê kho bãi tại Khu công nghiệp Đông Nam  của Vietship cung cấp hệ thống chiếu sáng hiện đại, lắp đặt trong và ngoài nhà kho, đảm bảo ánh sáng, an toàn cho hàng lưu kho.

– Hệ thống phòng chống hỏa hoạn nhanh chóng, an toàn. Có bình xịt khí và ống dẫn nước đầy đủ. Có còi báo cháy tập trung.

– Khung kho bền, chống gỉ, mái che cao, có cửa sổ thoáng đãng, tường kín đáo, có hệ thống thông gió, chiếu sáng tự nhiên.

– Với hệ thống quản lý hồ sơ chứng từ bằng hệ thống mã vạch và phần mềm quản lý kho.

– Nền chịu được trọng tải lớn, đảm bảo về độ lún theo tiêu chuẩn. Cao ráo, sạch sẽ.

– Với đội ngũ giàu kinh nghiệm giỏi đào tạo và chuyển giao về tổ chức quản lý và vận hành kho hàng theo phong cách chuyên.

– Thời gian xử lí hàng diễn ra nhanh chóng

Dịch vụ cho thuê kho bãi tại Khu công nghiệp Đông Nam của Vietship có ưu điểm gì ?

– Không chỉ phục vụ cho thuê kho bãi với những diện tích lớn mà chúng tôi còn có những kho bãi dành cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ với những diện tích thấp nhằm phụ vụ nhu cầu của các doanh nghiệp.

– Công ty Vietship cung cấp dịch vụ trọn gói theo nhu cầu khách hàng: nhận giữ hàng, nhập xuất, báo cáo hàng ngày, tuần, tháng, bốc xếp chuyên nghiệp.

– Vietship ngoài dịch vụ cho thuê kho bãi còn cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi, rất thuận tiện cho bạn.

– Vietship luôn áp dụng công nghệ ứng dụng tin học vào hệ thống kho, lưu trữ chứng từ theo quy trình hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế.

– Với hệ thống quản lý hồ sơ chứng từ bằng hệ thống mã vạch và phần mềm quản lý kho. Điều này giúp khách hàng có thể yên tâm hơn trong quá trình kiểm soát và quản lý hồ sơ của mình một cách dễ dàng và khoa học.

Với hệ thống mạng lưới kho bãi phong phú đa dạng Vietship tự tin là một trong những nhà cung cấp Dịch vụ cho thuê kho bãi tại Khu công nghiệp Đông Nam uy tín nhất , chất lượng nhất đảm bảo hàng hóa luôn khách hàng luôn được lưu thông , nhận biết trong thời gian ngắn nhất.

Mọi thắc mắc hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ

Điện thoại: 08-69029161 ( 8g – 18g từ T2-T7)

Hotline: 0936-257-997 (phục vụ 24/24)

5/5 - (2 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here