Dịch vụ đóng gói hàng hoá

Dịch vụ đóng gói hàng hoá chuyên nghiệp giá rẻ

Hiện nay xuất khẩu đã trở thành một trong những hoạt động thương mại quan trọng nhất ở nước ta. Tuy nhiên do quá trình xuất nhập khẩu bao gồm nhiều rất nhiều công tác khác nhau cho nên các nhà doanh nghiệp thường gặp không ít khó khăn trong việc quản lý. Chính vì lí do đó nhằm để giúp cho qúa trình xuất khẩu trở nên “nhanh hơn-chuyên nghiệp hơn”công ty Vietship chúng tôi xin giới thiệu với quý khách hàng dịch vụ đóng gói xuất khẩu chuyên nghiệp của chúng tôi.

Dịch vụ đóng gói chuyên nghiệp chi phí ưu đãi nhất.

Không như các dịch vụ khác, công ty Vietship chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ đóng gói Dịch vụ đóng gói hàng hóatrọn gói với mức phí ưu đãi nhất.

Hàng hóa của quý khách hàng sẽ được chúng tôi đóng gói theo đúng tiêu chuẩn yêu cầu về kích thước trọng lượng và đóng thành các kiện theo yêu cầu trước khi được vận chuyển một cách bài bản. Riêng việc đóng hàng hóa thành kiện để vận chuyển sẽ bao gồm các hạng mục ứng với các sản phẩm như sau:
– Đóng gói hàng hóa trong các thùng carton theo nhiều kích cỡ khác nhau.
– Đóng gói hàng hóa có tính chất dễ vỡ như thủy tinh, gốm, sứ.
– Đóng gói hàng hóa máy móc……..
Tùy theo mỗi loại hàng hóa mà chúng tôi sẽ thực hiện việc đo đạc và đóng hàng hóa vào các thùng Carton, thùng gỗ phù hợp đã được đo đạc trước đó giúp cho hàng hóa được bảo quản tốt hơn trong quá trình vận chuyển.
Mọi chi phí dùng để đóng gói hàng hóa như: băng keo, thùng carton, v..v..v.  sẽ do công ty chúng tôi cung cấp. Bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ cho quý khách hàng các dịch vụ vận chuyển với cước phí ưu đãi nhất thông qua hệ thống các đại lý vận chuyển uy tín của chúng tôi.

Với những kinh nghiệm quí báu trong việc đóng gói hàng hóa, nội địa và xuất khẩu. VIETSHIP cho  ra mắt dịch vụ đóng gói mang tính chuyên nghiệp và hoàn thiện cao.

Chúng tôi xin hân hạnh mô tả dịch vụ đóng gói hàng hóa mà chúng tôi cung cấp như sau:

Trước khi ký hợp đồng:

– Nhân viên chúng tôi sẽ đến khảo sát thực tế, đo đạc kích thước, trọng lượng và tính chất hàng

– Ghi nhận yêu cầu từ khách hàng.

– Trực tiếp tư vấn, giải đáp thắc mắt về phương thức cũng như quy trình làm việc mà Dịch vụ Chúng tôi cung cấp

(quá trình khảo sát và báo giá không quá 24h)

Sau khi ký hợp đồng:

Sau khi bàn bạc thống nhất và đi đến kí kết hợp đồng ấn định thời gian đóng gói chúng tôi sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Phân loại hàng hoá

– Đánh dấu màu theo loại hàng, từng khu vực.

– Đánh số theo từng thùng, từng cá nhân.

– Lập danh sách hàng hóa tránh thất thoát.

Bước 2: Đóng gói – kỹ thuật đóng gói

– Hàng hoá sau khi đã sắp xếp và phân loại sẽ được đóng gói theo đúng tiêu chuẩn kích cỡ, sử dụng những vật liệu đóng gói phù hợp với tính chất hàng hóa (màng PE, màng hơi, thùng Carton, Kiện gổ

– Niêm phong, đánh sồ lượng hàng hóa tránh tình trạng thất thoát và sai lệch.

Bước 3:  Ký nhận giao hàng

– Bàn giao hàng hóa cho khách hàng, ký nhận kiểm kê.

Trách nhiệm :

– Nếu xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát hàng hoá, đỗ vỡ trong lúc đóng gói quý khách sẽ được công ty chúng tôi đền bù 100% theo giá trị của vật dụng tại thời điểm ký kết hợp đồng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp (đã qua đào tạo) cùng các thiệt bị chuyên dụng hiện đại chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Mọi vướng mắc, khó khăn trong quá trình đóng gói và  vận chuyên văn phòng, nhà ở đều được chúng tôi xử lý.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng nội địa và cho thuê xe ô tô, xe tải các loại, xe nâng, xe cẩu, cẩu tải…. nhân viên bốc sếp, vệ sinh  theo yêu cầu của quý khách hàng. Với phương châm “UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM” chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất.

Rate this post