Dịch vụ vận chuyển đường biển quốc tế của Vietship

Vietship là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ logistics, vận tải giao nhận quốc tế, với hệ thống đại lý toàn cầu, chuyên nghiệp. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp dịch vụ thu gom, consol hàng lẻ, hàng LCL đường biển chuyên tuyến xuất nhập khẩu. Dịch vụ của chúng tôi luôn được đánh giá về chất lượng, mức độ uy tín, hiệu quả và chính xác cao.

Dịch vụ vận tải đường biển quốc tế

Dịch vụ vận tải đường biển quốc tế giá rẻ, uy tín của Vietship phục vụ tất cả các hàng hóa nhập khẩu từ các nước về Việt Nam và xuất khẩu từ Việt Nam đi các nước.

Dịch vụ vận tải đường biển quốc tế giá rẻ phục vụ các loại hàng hóa:

1. Hàng nguyên container (FCL – Full Container Load): Hàng chứa trong các container 20, 40 và 40HC.
2. Hàng lẻ (LCL – Less Container Load): Hàng có số lượng nhỏ không đủ đóng riêng một container. Thông thường < 10 CBM (khối).

3. Hàng BULK: Những mặt hàng không thể cho vào container mà phải đóng kiện để trên boong hoặc trong khoang như những thiết bị xây dựng máy đào, cẩu… các thiết bị quá khổ, quá tải.

Dịch vụ vận tải đường biển quốc tế cung cấp các loại dịch vụ:

  • Nhận hàng từ kho người gửi – giao đến cảng đích
  • Nhận hàng từ Cảng Đi, giao hàng tại Kho người nhận
  • Nhận hàng từ kho người gửi – Giao đến kho người nhận
  • Xếp và dỡ hàng theo yêu cầu (bằng xe forklift, cẩu)

Dịch vụ vận tải đường biển của Vietship phục vụ các cảng biển lớn trên toàn thế giới:

Cảng Cát Lái, Tân Cảng, Hồ Chí Minh (Sài Gòn), Cái Mép, Hải Phòng, Đà Nẵng. Cảng Sydney, Newcastle, Santos, Alexandria, St.George’s, Madras, Semarang. Dubli, Venice.Tokyo, Nagoya, Hiroshima, Yokohama, Osaka, Kobe, Shimizu. Hakata. Wonsa, Chongji, Pusan(Busan), Beirut, Macau, Coatzacoalcos, Beira, Lagos-Apapa, Cebu, Szczeci. Oporto, Doha, St. Petersburg, Victoria,  Colombo. Charleston, San Francisco, New Orleans, Los Angeles, Detroit, Chicago. Port Everglades, San Francisco, Rulasurem…

Mọi thắc mắc hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ

5/5 - (1 bình chọn)