Tại sao nên chọn dịch vụ của Vietship ?

0
2029

Vietship là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ logistics, vận tải giao nhận quốc tế, với hệ thống đại lý toàn cầu, chuyên nghiệp. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp dịch vụ thu gom, consol hàng lẻ, hàng LCL đường biển chuyên tuyến xuất nhập khẩu. Dịch vụ của chúng tôi luôn được đánh giá về chất lượng, mức độ uy tín, hiệu quả và chính xác cao.

Trong lĩnh vực giao nhận vận tải hàng hoá, LCL viết tắt của cụm từ tiếng Anh: Less than Container Load, dịch nghĩa là hàng xếp không đủ một container. Cụm từ này mô tả cách thức vận chuyển hàng hoá khi chủ hàng không đủ hàng để đóng nguyên một container, mà cần ghép chung với một số lô của chủ hàng khác. Khi đó, công ty chúng tôi sẽ kết hợp nhiều lô hàng lẻ (LCL shipments), sắp xếp, phân loại và đóng chung vào container, sau đó thu xếp vận chuyển từ cảng xếp tới cảng đích.

Hàng LCL (còn gọi là hàng lẻ, hay hàng consol) được phân biệt với hàng FCL (Full Container Load), tức là hàng đủ xếp nguyên container, mà không cần ghép với lô hàng khác.

Dịch vụ của Vietship chuyên nghiệp, uy tín

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ hàng đầu về lĩnh vực logistics, vận tải cũng như các dịch vụ liên quan.

Lí do 1: Tiết kiệm chi phí

Có phải doanh nghiệp bạn đang gặp phải những vấn đề sau?

Chi phí trả lương cho nhân viên: Với việc phải duy trì thanh toán lương và các khoản trợ cấp, phụ cấp cho nhân viên xuất nhập khẩu nhiều khi vượt quá mức chi phí khi thuê ngoài (outsource).
Năng lực chuyên môn xuất nhập khẩu của nhân viên cũng không thể so sánh với năng lực chuyên môn của doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ khai hải quan. Với một nhân viên có thâm niên và chuyên môn tốt thì mức chi phí lương lại vượt quá khả năng chi trả của doanh nghiệp.
Chứng từ thanh toán: Có nhiều chi phí phát sinh ngoài không có chứng từ thanh toán. Việc này dẫn đến sự nghi ngại giữa cấp quản lý và nhân viên xuất nhập khẩu, gây mất đoàn kết, ảnh hưởng đến tinh thần, môi trường làm việc và văn hoá của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, việc hợp thức các hoá đơn chứng từ này cho bộ phận kế toán cũng là một vấn đề không nhỏ.

Đây là vấn đề chung mà các doanh nghiệp xuất nhập khẩu thường gặp phải. Để giảm thiểu vấn đề không cần thiết như này, Vietship chúng tôi xin giới thiệu về những lợi ích của dịch vụ Vietship:
Nhờ lợi thế về qui mô và sự chuyên nghiệp giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, Vietship cam kết luôn có được mức chi phí dịch vụ thủ tục hải quan thấp hơn so với khách hàng trực tiếp làm.
Vietship đảm bảo sự chắc chắn và chính xác về mã HS hàng hóa cho khách hàng, nhờ đó giảm nguy cơ nộp quá mức thuế qui định, không bị truy thu thuế. Bị truy thu thuế là nguy cơ lớn dẫn đến doanh nghiệp có thể thua lỗ và phá sản.
Vietship là chuyên gia trong lĩnh vực khai hải quan, cung cấp đầy đủ hoá đơn VAT về các chi phí dịch vụ.

Lí do 2: Tiết kiệm thời gian

Dịch vụ của Vietship chúng tôi luôn cam kết chặt chẽ về mặt thời gian:

Giao hàng đúng thời hạn là một trong những yếu tố giữ chữ tín trong kinh doanh mà còn là cơ hội kinh doanh của doanh nghiệp. Thấu hiểu đựơc điều này, Vietship định vị một trong những giá trị dịch vụ chính là thời gian giao hàng cho khách.
Sự chuyên nghiệp giúp Vietship tiết kiệm được thời gian chuẩn bị hồ sơ, đảm bảo sự chuẩn xác của hồ sơ hải quan do vậy sẽ không bị hải quan trả lại và yêu cầu chỉnh sửa hồ sơ.
Nhờ thông thạo các qui trình nghiệp vụ hải quan tại các chi cục hải quan, các cửa khẩu nên hồ sơ hải quan chuẩn bị và nộp bởi Vietship luôn được ưu tiên xử lý, tiết kiệm được thời gian không những cho khách hàng mà cho cả cơ quan hải quan.
Có uy tín, quan hệ tốt và sự tin cậy của các chi cục hải quan cửa khẩu cũng là yếu tố giúp Vietship luôn được ưu tiên, giúp đảm bảo được thời gian giao hàng.

Lí do 3:    Bảo mật thông tin

Bảo mật thông tin trong kinh doanh là một trong những về đề quan trọng của doanh nghiệp. Có rất nhiều khách hàng đã tìm đến Vietship sau khi chính những nhân viên xuất nhập khẩu của họ khi biết được mối hàng, đối tác và giá đã tách ra mở công ty và làm riêng, hoặc chuyển sang làm cho đối thủ cạnh tranh.
Thông tin được bảo mật: Vietship cam kết, đảm bảo và chịu mọi trách nhiệm với khách hàng về tính bảo mật thông tin của khách hàng. Nhờ đó luôn duy trì được sự tin cậy và hợp tác của khách hàng.

Lí do 4: Có kế hoạch chủ động

Vấn đề nhân sự: Sự chủ động trong kế hoạch kinh doanh là một trong những yếu tố quyết định hiệu quả và thực hiện thành công chiến lược của doanh nghiệp. Tuy nhiên nhiều khi doanh nghiệp không chủ động được khi nhân viên phụ trách xuất nhập khẩu nghỉ việc hay một lý do đột xuất nào đó.
Chủ động kế hoạch với Vietship: Với dịch vụ khai hải quan Vietship – Customs Broker, quí khách hàng hoàn toàn yên tâm và chủ động về kế hoạch nhập hàng.

Lí do 5:   Được hỗ trợ thông tin và tư vấn chuyên nghiệp

Sự chuyên biệt: Vietship là đơn vị duy nhất chuyên cung cấp dịch vụ khai hải quan xuất nhập khẩu. Sự chuyên biệt này tạo nên sự khác biệt vượt trội về năng lực chuyên môn trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, chính sách thuế XNK và chính sách hải quan.
Tư vấn miễn phí: Khách hàng Vietship luôn được tư vấn hoàn toàn miễn phí đầy đủ, chính xác về qui trình nghiệp vụ XNK, thủ tục hải quan, chính sách hải quan và thuế XNK.
Sự chắc chắn và tin cậy: Vietship mang đến cho khách hàng sự an tâm và luôn là đối tác tin cậy cùng hành trình kinh doanh của khách hàng. Khách hàng không còn lo lắng về việc xác định mã hàng, tên hàng hay việc bị truy thu thuế, nộp thiếu hoặc nhầm thuế xuất nhập khẩu.

Vui lòng liên lạc với Vietship để được đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi hỗ trợ trực tiếp. Mọi thắc mắc hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ

Điện thoại: 08-69029161 ( 8g – 18g từ T2-T7)

Hotline: 0936-257-997 (phục vụ 24/24)

5/5 - (2 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here