Dịch vụ Vận chuyển Đường biển từ Hy Lạp về Việt Nam với giá cực tốt!

Dịch vụ Vận chuyển Đường biển từ Hy Lạp về Việt Nam với giá cực tốt!

Dịch vụ Vận chuyển Đường biển từ Hy Lạp về Việt Nam với giá cực tốt!

Trong bối cảnh hai quốc gia nổi bật trong lĩnh vực kinh tế và thương mại, Hy Lạp và Việt Nam đã tạo nên nền tảng thuận lợi cho hoạt động vận chuyển hàng hóa qua đường biển. VietShip tự hào giới thiệu dịch vụ Vận Chuyển Đường Biển từ Hy Lạp về Việt Nam. Cùng với chúng tôi, bạn sẽ khám phá những lợi ích và cam kết độc đáo, tạo nên hành trình vận chuyển chất lượng và đáng tin cậy.

Những lợi ích hấp dẫn mà Vietship mang lại trong việc vận chuyển từ Hy Lạp về Việt Nam

• Mức giá hết sức hấp dẫn: Chúng tôi cam kết cung cấp mức giá vô cùng hấp dẫn và hợp lý, giúp bạn tối ưu hóa chi phí vận chuyển hàng hóa.

• Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi, giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn lựa chọn giải pháp vận chuyển tốt nhất, phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.

• Giao hàng đúng hẹn: Chúng tôi cam kết đưa hàng hóa của bạn đến đích đúng thời gian đã thỏa thuận, và cung cấp vận đơn chính hãng khi bạn cần.

• Theo dõi và thông báo vận chuyển liên tục: Chúng tôi luôn duy trì việc theo dõi và thông báo vận chuyển hàng hóa liên tục, để đảm bảo hàng hóa luôn đến đích một cách an toàn. Bạn cũng có thể dễ dàng kiểm tra lịch trình vận chuyển trực tuyến và sẽ nhận thông báo ngay khi quá trình vận chuyển hoàn tất.

Các Cảng mà Vietship có giá tốt và thường xuyên vận chuyển đường biển

Hy Lạp có nhiều cảng quốc tế container, Vietship thường xuyên vận chuyển từ Việt Nam đi Hy Lạp thông qua các cảng quốc tế container như sau:

  • Cảng Piraeus (Mã cảng: PHB): là cảng container lớn nhất ở Hy Lạp và cũng là cảng quốc tế container lớn thứ ba ở châu Âu. Cảng này nằm ở ngoại ô Athens và được quản lý bởi Tổng công ty cảng Piraeus.
  • Cảng Thessaloniki (Mã cảng: SKG): nằm ở bờ biển phía bắc của Hy Lạp, cảng này cũng là một cảng container quan trọng, phục vụ khu vực Bắc Hy Lạp và Balkans.
  • Cảng Patras (Mã cảng: GPA): nằm ở phía Tây Bắc bán đảo Peloponnesian, cảng này cũng là một cảng container quan trọng, phục vụ khu vực Tây Hy Lạp và các quốc gia Địa Trung Hải.
  • Cảng Heraklion (Mã cảng: HER): nằm trên đảo Crete của Hy Lạp, cảng này là một cảng container quan trọng phục vụ khu vực Địa Trung Hải.
Dịch vụ Vận chuyển Đường biển từ Hy Lạp về Việt Nam với giá cực tốt!
Dịch vụ Vận chuyển Đường biển từ Hy Lạp về Việt Nam với giá cực tốt!

Các dịch vụ mà Vietship có thể đảm nhận

– Dịch vụ vận chuyển hàng Việt Nam đi Hy Lạp và ngược lại: Chúng tôi có thể vận chuyển tất cả các mặt hàng trừ các sản phẩm cấm xuất và nhập mà nhà nước quy định từ các cảng Hy Lạp như Cảng Piraeus, Cảng Thessaloniki, Cảng Patras, Cảng Heraklion về Việt Nam tại các cảng lớn như Cảng Hải Phòng, Cảng Đà Nẵng, Cảng Cái Mép và các Cảng Cát Lái, Cảng Phú Hữu, Cảng Giang Nam, Cảng Tân Thuận, Cảng Bến Nghé, Cảng Lotus và các ICD tại Hồ Chí Minh đóng nguyên container (20/40/45’ft) và hàng lẻ

– Dịch vụ trọn gói thủ tục hải quan tại các cửa khẩu Việt Nam và Hy Lạp: Chúng tôi có các chi nhánh và văn phòng chính tại khắp các tỉnh thành Việt Nam và Hy Lạp, điều này giúp dễ dàng khai báo và xử lý hàng tại cửa khẩu các cảng chính

– Dịch vụ kèm theo: Chúng có thể xin giấy phép xuất nhập khẩu hàng hóa đi Hy Lạp, làm CO, làm kiểm dịch động vật và kiểm dịch thực vật, hun trùng, giấy phép nhập khẩu một số mặt hàng, kiểm tra chất lượng, kiểm tra chuyên ngành, hợp chuẩn hợp quy, vệ sinh an toàn thực phẩm

Vietship cung cấp nhiều lựa chọn vận tải quốc tế

  • Tàu biển theo thời hạn
  • Xếp, dỡ hàng theo yêu cầu (xe forklift, cẩu)
  • Xuất nhập container FCL/LCL đến các cảng biển trên toàn cầu
  • Xuất nhập FCL/LCL đến địa chỉ người nhận (door to door)
  • Dịch vụ FCL/ LCL: hàng thông thường, tách bill và hàng chỉ định
  • Vận chuyển từ cảng đến kho; từ cảng đến cửa hàng; từ kho đến kho

Hãy chọn VietShip ngay hôm nay để khám phá một hành trình vận chuyển đáng tin cậy, hiệu quả từ Hy Lạp về Việt Nam!

Đọc thêm:

Dịch vụ Vận chuyển Đường biển từ Nhật Bản về Việt Nam với giá cực tốt! 

Dịch vụ Vận chuyển Đường biển từ Canada về Việt Nam với cam kết chất lượng!

 

Rate this post