Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường biển

Lời giới thiệu

Vietship chuyên cung cấp dịch vụ vận tải quốc tế đến tất cả các thành phố,  quốc gia và các châu lục. Hợp đồng đại lý với tất cả các hãng tàu lớn trên thế giới, có tuyến đường vận chuyển chính từ…/đến Châu Á (Đặc biệt là Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Ấn Độ, Trung Đông …) Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Úc và Châu Phi, chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ cao cấp nhất với giá cả cạnh tranh và ưu tiên chỗ xếp hàng. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ liên quan khác như nhận hàng tại nhà máy, dịch vụ hải quan, giao hàng tới điểm đến cho khách hàng, cùng với việc kiểm tra và nắm bắt liên lục các thông tin, chúng tôi có một cái nhìn toàn diện về hàng hoá trong suốt quá trình được vận chuyển.

Bất kể kích thước hoặc yêu cầu đặc biệt về thiết bị, chúng tôi cung cấp cả hai dịch vụ vận tải đường biển nguyên container FCL và hàng lẻ LCL với nhiều sự lựa chọn rộng rãi đối với các hãng vận tải biển , đồng thời chúng tôi cung cấp các chuyến tàu thường xuyên với chỗ xếp hàng hợp lý và lịch tàu tin cậy.

Dịch vụ vận tải quốc tế của chúng tôi cũng cấp không hạn chế các dịch vụ:

» Dịch vụ vận tải nguyên container FCL

» Dịch vụ vận tải hàng lẻ LCL

» Dịch vụ vận tải cho các thiết bị đặc biệt

» Dịch vụ gom hàng lẻ

» Dịch vụ vận tải kết hợp đường biển và đường hàng không

» Dịch vụ vận tải nhận/giao hàng tận nơi

» Dịch vụ khai thuê hải quan

» Dịch vụ kho bãi, phân phối và giao nhận

» Dịch vụ tra cứu thông tin vận tải hàng hoá

» Dịch vụ đóng hàng tại nhà máy

» Dịch vụ vận tải đa phương thức

» Cung cấp cơ sở hạ tầng và thiết bị dịch vụ tải các cảng biển cũng như trên đất liền

DỊCH VỤ VẬN TẢI CHO HÀNG HOÁ ĐÓNG HÀNG BẰNG CONTAINER LẠNH

Trong quá trình vận chuyển hàng hoá đông lạnh và các mặt hàng rau khó bảo quản, việc làm lạnh được thực hiện nhanh chóng và không gián đoạn là điều vô cùng quan trọng.

Vietship chúng tôi hiểu điều này và tập trung vào các giái pháp toàn diện để đảm bảo lô hàng của bạn luôn nhận được sự quan tâm cao nhất ở tất cả các giai đoạn của chuỗi cung ứng.

Vietship với hệ thống mạng lưới vận chuyển toàn cầu, chuyên môn trong lĩnh vực vận chuyển nói chung cũng như vận chuyển container lạnh, chúng tôi tạo ra các giái pháp vận chuyển tích hợp đáp ứng các yêu cầu đặc biệt, từ việc vận chuyển đơn phương thức từ cảng tới cảng cùng như việc vận chuyển đa phương thức giao nhận hàng tận nơi. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng sự thuận tiện, được phục vụ một cách tốt nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí với việc sử dụng một nhà vận chuyển duy nhất.

Đảm bảo chất lượng dịch vụ là tiêu chí vô cùng quan trọng mà Vietship hướng tới. Sự kết hợp của việc theo dõi nhiệt độ yêu cầu trong quá trình vận chuyển và các thay đổi trong điều kiện khí hậu là tiền đề để kiểm soát chính xác nhiệt độ bảo quản hàng hoá. Khách hàng có thể yên tâm dựa vào nhân viên của chúng tôi trong việc kiểm soát chặt chẽ lô hàng thông qua tất cả các giai đoạn vận chuyển, chúng tôi liên tục kiểm tra  để đmả bảo rằng các yếu tố có thể ảnh hưởng đến sản phảm được xử lý đúng cách.

Vietship đã cung cấp dịch vụ cho các mặt hàng như sau:

» Thực phẩm – khó bảo quản và  Foodstuffs – perishable and non-perishable

» Hoá chất

» Dược phẩm

DỊCH VỤ VẬN TẢI CHO HÀNG KHOÁNG SẢN

Được thúc đẩy bởi nhu cầu toàn cầu với tài nguyên khoáng sản, cung cấp dịch vụ giao nhận cho mặt hàng khoáng sản của khách hàng trên toàn thế giới là mục tiêu của chúng tôi. Với kinh nghiệm phong phú, Vietship đã trở thành một đơn vị vận tải có danh tiếng và uy tín trong lĩnh vực vận tải hàng khoáng sản. Một trong những thế mạnh của chúng tôi là vận chuyển hàng khoáng sản quá cảnh từ Lào sang Việt Nam và phân phối đến toàn thế giới.

Vietship là một đối tác tiềm năng với giải pháp tích hợp/đặc thù nhằm đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của bạn trong vận chuyển khoáng sản thông qua nghiệp vụ của đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, thiết kế và xây dựng các hoạt động vận tải hàng khoáng sản đáng tin cậy và hiệu quả.

Vietship xây dựng và thực hiện quy trình logistics vô cùng nghiêm ngặt về tính an toàn. Vietship cung cấp những giải pháp để vận chuyển hàng khoáng sản của bạn một cách an toàn và đáng tin cậy, kể cả với những sản phẩm có độ ẩm cao.

Sự kết hợp linh hoạt độc đáo của kinh nghiệm, sự vượt trội và sáng tạo dẫn đến sự yên tâm cho khách hàng của chúng tôi trên toàn thế giới.

Vietship cung cấp dịch vụ vận chuyển cho các mặt hàng sau:

» Than đá                                          » Xi-măng

» Quặng sắt                                       » Bột kim loại

» Clinke                                             »  Quặng Mangan

» Quặng crom                                    » Bột đá …

5/5 - (1 bình chọn)