Kê khai hải quan khi xuất khẩu hàng bằng đường biển

Lời ngỏ

Khi hàng hóa cần được thông quan gấp thì kinh nghiệm và sự tin cậy là quan trọng nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và mối quan hệ thân thiết với cán bộ hải quan, Vietship có đủ chuyên môn và nguồn lực để đáp ứng nhu cầu khai thuê hải quan cho bạn mà không gặp phải vướng mắc nào.

Chúng tôi có thể giúp quản lý hàng nhập khẩu, hàng xuất khẩu bằng đường biển, đường hàng không hoặc là hàng qua biên giới với sự hỗ trợ toàn diện của hải quan tại cảng/biên giới ở Việt Nam.

Chúng tôi sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian thông quan hàng hóa và cung cấp các giải pháp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bản đúng luật khi thông quan hàng hóa cho bạn.

Chúng tôi phục vụ như một nguồn lực duy nhất cho tất cả các dịch vụ đầy đủ nhu cầu thông quan của bạn, từ phân loại hàng hóa tới dịch vụ thông quan hàng hóa, tất cả ở mức giá rất phải chăng. Cùng với quy trình thống nhất khả năng thương mại điện tử đơn giản hóa vận chuyển quốc tế và đảm báo mọi thứ sẽ được làm đúng ngay từ ban đầu cũng như mọi thời điểm.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

   » Làm thủ tục hải quan cho hàng hóa bao gồm: hàng hóa thương mại, hàng viện trợ, hàng dự án, hàng chuyển tải, hàng triển lãm, hàng tạm nhập tái xuất, hàng tái xuật tạm nhập và hàng phi mậu dịch.

   » Tư vấn về thông quan hàng hóa, về thuế và các chính sách khác lien quan tới thuế và thuế nhập khẩu.

   » Tư vấn về thủ tục hải quan và việc khai hải quan tại các nước khác ngoài Việt Nam.

   » Phần mềm truyền dữ liệu điện tử

   » Phân tích biểu thuế xuất nhập khẩu.

Nếu bạn không muốn chuỗi cung ứng của mình bị chậm trễ thì hãy để Vietship hỗ trợ bạn đẩy nhanh việc thông quan hàng hóa đúng thủ tục với chi phí hợp lý nhất.

Rate this post