Gom hàng  lẻ (LCL) từ Cần Thơ đi Mỹ giá cực rẻ và nhanh chóng

Gom hang le LCL tu Can Tho di Anh

Gom hàng  lẻ (LCL) từ Cần Thơ đi Mỹ giá cực rẻ và nhanh chóng

Mỹ – Hợp chúng quốc Hoa Kỳ là một cộng hòa lập hiến liên bang gồm có 50 tiểu bang và một đặc khu liên bang. Hoa Kỳ cũng có 14 lãnh thổ hay còn được gọi là vùng quốc hải rải rác trong vùng biển Caribbean và Thái Bình Dương. Hoa Kỳ là quốc gia lớn hạng ba về diện tích và hạng ba về dân số trên thế giới. Hoa Kỳ là một trong những quốc gia đa dạng chủng tộc nhất trên thế giới, do kết quả của những cuộc di dân đến từ nhiều quốc gia khác trên thế giới. Hoa Kỳ được nhiều quốc gia nhìn nhận như là một thế lực quân sự, văn hoá, và kinh tế có ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới. Hoạt động giao thương của Việt Nam và Mỹ ngày càng phát triển trong những năm gần đây. Nắm bắt được nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Cần Thơ đi Mỹ, Vietship xin cung cấp dịch vụ  gom hàng lẻ LCL từ Cần Thơ đi Mỹ giá cực rẻ và nhanh chóng.

Vietship cung cấp dịch vụ gom hàng lẻ cho các kiện hàng nhỏ về số lượng và trọng lượng mà không thể tận dụng hết sức chứa của một container. Chúng tôi đóng kiện hàng hóa của bạn riêng biệt và sắp xếp chúng với nhau dựa trên điểm đến sau khi đảm bảo độ tương thích với các hàng hóa khác. Hàng hóa của bạn sau đó được chuyển tải tới điểm đến cuối cùng. Lịch trình đóng hàng vào Container cố định mỗi tuần tới các địa điểm lớn khắp thế giới của chúng tôi giúp khách hàng lên kế hoạch chuyển hàng chính xác trước đó.

Gom hàng  lẻ (LCL) từ Cần Thơ đi Mỹ giá cực rẻ và nhanh chóng
Gom hàng  lẻ (LCL) từ Cần Thơ đi Mỹ giá cực rẻ và nhanh chóng

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ gom hàng lẻ của chúng tôi?

Chúng tôi là đối tác uy tín của các hãng tàu lớn trên thế giới như Evergreen, APL, MSC, … đảm bảo quý khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ gom hàng lẻ (LCL) của Vietship với giá rẻ nhất và độ an toàn cao nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Hải Quan, thực hiện các quy trình thủ tục cùng các mối quan hệ sẵn có bên Hải quan và nhiều hãng tàu uy tín, dịch vụ vận chuyển đường biển của chúng tôi luôn đảm bảo uy tín đối với khách hàng, với chi phí hợp lí với lịch trình linh hoạt, thời gian vận tải nhanh chóng cùng sự hỗ trợ nhiệt tình.

Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm và tận tâm trong công việc sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Những mặt hàng nhận dịch vụ gom hàng lẻ LCL:

 • Tài liệu, bưu phẩm, thư từ, hồ sơ du học,…
 • Hàng trưng bày, hàng mẫu, hàng quảng cáo,…
 • Hàng điện tử: máy vi tính, điện thoại,…
 • Các thiết bị, máy móc, phụ tùng khác, dây điện và dây cáp điện
 • Hàng nông sản: rau củ quả tươi, trái cây, hạt tiêu, điều,…
 • Hàng khô: cà phê, gạo, các sản phẩm từ ngũ cốc, trà,…
 • Hàng thủy hải sản đông lạnh: cá, tôm, chả cá,…
 • Hàng thủ công mỹ nghệ: sản phẩm từ tre, nứa, …
 • Mỹ phẩm: son, phấn, kem dưỡng da,…
 • Hàng thời trang: quần áo, giày dép, nón,….
kho hàng của Vietship
kho hàng của Vietship

Hàng hóa được vận chuyển tới các Cảng của Mỹ:

Cảng Seattle, Portland, Oakland, Los Angeles, Long Beach, Houston, Miami, Oreleans,…

Những lưu ý khi xuất khẩu hàng hóa sang Mỹ:

Để lên kế hoạch xuất khẩu sang Mỹ, trước khi chuyển hàng, nhà xuất khẩu phải kiểm tra những hạn chế trong việc nhập khẩu của Mỹ, ước tính phí hải quan, cung cấp chứng từ theo quy định khi đặt vận chuyển hàng và cung cấp đủ chứng từ theo yêu cầu của các cơ quan có liên quan. Nhà nhập khẩu cần phải nắm rõ được sẽ phải làm việc với cơ quan nào chịu trách nhiệm về các quy định nhập khẩu hàng hóa vào Mỹ.

Trong quá trình chuyển hàng, doanh nghiệp cần có giấy đảm bảo nợ thuế hải quan, trung thực khai báo hải quan, kiểm tra đội chính xác của chứng từ và nộp phí hải quan đúng quy định. Ngoài ra, tùy thuộc vào sản phẩm cụ thể mà Cục Hải quan và Biên phòng Mỹ (CBP) sẽ làm việc cùng các cơ quan khác như: Cục Quản lý dược phẩm và thực phẩm (FDA), Cục Kiểm soát rượu, thuốc lá, vũ khí và chất nổ (ATF)… Các cơ quan này sẽ đặt ra các tiêu chuẩn khác nhau cho mỗi loại sản phẩm.

Để xuất khẩu được vào Mỹ, doanh nghiệp Việt Nam cần nâng cao nhận thức, năng lực thực thi các quy định của pháp luật về phòng vệ thương mại, quy tắc xuất xứ… Tuân thủ pháp luật, thực hiện đúng các cam kết quốc tế về quy tắc xuất xứ hàng hóa. Không tiếp tay cho hàng hóa từ các nước đang bị áp dụng các biện pháp phòng vệ thương mại sang Việt Nam để tiêu thụ nội địa hoặc xuất khẩu đi nước thứ ba.

Đồng thời phải thực hiện quản trị tốt công việc lưu trữ chứng từ về nguồn gốc xuất xứ của nguyên liệu, sản phẩm để phục vụ hoạt động xác minh, điều tra của nước nhập khẩu

Dịch vụ hỗ trợ:

 • Dịch vụ giao nhận hàng tận nơi (door-to-door)
 • Giao nhanh chứng từ, hàng mẫu,…
 • Tư vấn mua bảo hiểm hàng hóa
 • Nhận ủy thác xuất nhập khẩu với mức phi hợp lí
 • Bốc dỡ hàng hóa, nâng hạ máy móc, thiết bị
 • Đóng pallet, kiện hàng xuất khẩu
 • Khai báo và hoàn thiện các thủ tục Hải quan:
 • Chuyển phát nhanh trong và ngoài nước
 • Cho thuê, kho bãi trên phạm vi toàn quốc

Các dịch vụ khác của Vietship:

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ NHANH NHẤT!!

Rate this post