VẬN CHUYỂN CONTAINER BẰNG XÀ LAN

Lời giới thiệu

Vận chuyển container bằng xà lan là hình thức vận chuyển tối ưu nhất được khách hàng lựa chọn. Hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của chúng tôi để biết được ưu điểm nổi bật của hình thức vận chuyển này.

Ưu điểm của vận chuyển bằng xà lan

  • Đáp ứng vận chuyển an toàn hàng hóa với quy mô lớn
  • Đảm bảo chất lượng hàng hóa sau khi xuất xưởng đến nơi tiêu thụ
  • Giảm hao hụt mất mát, giảm thiểu rủi ro
  • Rút ngắn thời gian lưu thông hàng hóa
  • Giảm giá thành vận chuyển
  • Tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp

Dịch vụ vận chuyển Container bằng xà lan tốt nhất


Hiện nay với rất nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa được ra đời, nếu không cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn đơn vị vận chuyển sẽ rất mất thời gian và tiền bạc
Với thế mạnh là đơn vị vận chuyển có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, giao nhận hàng hóa bằng xà lan. Công ty chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa dưới mọi hình thức khác nhau, với mọi loại hàng hóa. Dù là những hàng hóa siêu trường siêu trọng hay hàng hóa ghép đi tỉnh đều được chúng tôi sắp xếp tối ưu nhất.

Chúng tôi sở hữu một đội xà lan lớn có sức chứa từ 200-2000 tấn. Cùng với sự dày dạn kinh nghiệm trong các khâu thủ tục, chúng tôi cam kết làm hài lòng khách hàng tuyệt đối cũng như đảm bảo về mặt thời gian, chất lượng dịch vụ. Bên cạnh đó nếu khách hàng có nhu cầu bán xà lan tự hành sẽ được chúng tôi tư vấn và mua với mức giá tốt nhất.

Vận chuyển container bằng xà lan với mức cước được báo giá cụ thể theo yêu cầu của khách hàng với từng loại khác nhau và tùy từng địa điểm vận chuyển.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động và có trách nhiệm là một trong những điểm cộng của dịch vụ chúng tối. Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ vận tải hàng hóa hoàn hảo nhất. Quý khách sẽ cảm thấy an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Rate this post