VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI MIỀN TRUNG 

0
2288

Vietship là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ logistics, vận tải giao nhận quốc tế, với hệ thống đại lý toàn cầu, chuyên nghiệp. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp dịch vụ thu gom, consol hàng lẻ, hàng LCL đường biển chuyên tuyến xuất nhập khẩu. Dịch vụ của chúng tôi luôn được đánh giá về chất lượng, mức độ uy tín, hiệu quả và chính xác cao.

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI MIỀN TRUNG

Vận chuyển hàng hóa đi miền Trung – Nhu cầu thiết yếu của nhiều người. Xét về kinh tế miền Trung, người ta thấy đây là nơi mà có nền kinh tế, địa lý, văn hóa chính trị quốc phòng vô cùng quan trọng. Với lợi thế là  vùng có chuỗi đô thị đang phát triển nằm trải dài trên 558km bờ biển: Huế, Đà Nẵng, Hội An, Tam Kỳ, Quảng Ngãi, Quy Nhơn và các khu kinh tế lớn như: Chân Mây – Lăng Cô, Chu Lai, Dung Quất, Nhơn Hội.

Về phương diện giao  thông buôn bán, miền Trung có những vị trí có thể nối với các nước Lào, Thái Lan, Campuchia, Myanmar và xa hơn nữa là các nước Nam Á và Tây Nam Trung Quốc qua các trục hành lang Đông – Tây, đường 9, đường 14, đường 24, đường 19. Đi ra thế giới bằng hệ thống các cảng biển nước sâu: Chân Mây, Tiên Sa, Kỳ Hà, Dung Quất, Nhơn Hội và hệ thống các cảng hàng không Phú Bài, Đà Nẵng, Cam Ranh, Phù Cát. Là vùng có trục hạ tầng lớn của đất nước: đường quốc lộ 1A, đường Hồ Chí Minh, đường sắt xuyên Việt, đường điện 500 kV, đường cáp quang và vi ba xuyên quốc gia, là khu vực có 13 trường đại học, 4 di sản văn hóa thế giới đó là cố đô Huế, Hội An, Mỹ Sơn, và văn hóa phi vật thể Nhã nhạc cung đình Huế.

Công ty vận chuyển hàng hóa đi miền trung rẻ

Theo đó, chính là như cầu nhận vận chuyển hàng hóa trong khu vực và ngoài tỉnh thành ngày một “nóng” và cần nơi chuyên chở uy tín, đảm bảo và chuyên nghiệp.

Đáp ứng được điều này, công ty vận tải Vietship đã và đang xây dựng và phát triển với nhiều kinh nghiệm vận chuyển hàng đi miền Trung mang lại nhiều lợi ích và chất lượng nhất.

1. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi miền Trung

Chắc chắn rằng, với mọi khách hàng có nhu vận chuyển hàng hóa đi miền Trung giá rẻ thì công ty vận tải hàng hóa Vietship sẽ hướng dẫn và giao nhận hàng một cách tốt nhất khiến khách hàng hài lòng nhất.

Theo đó, bạn có thể gửi chuyển hàng từ  Hà Nội đi các tỉnh Miền Trung, cụ thể: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận và Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng và ngược lại.

van-chuyen-hang-hoa-di-mien-trung

Vận chuyển hàng hóa đi miền Trung với giá rẻ tại Vietship

2. Lựa chọn công ty vận tải hàng hóa đi miền Trung – Vietship

Đến với vận tải Vietship, bạn có thể gửi được nhiều loại hàng khác nhau từ Hàng tiêu dùng,nông sản, thực phẩm,thức ăn chăn nuôi; Hàng sợi vãi, nệm mouse, cao su, bàn ghế, hàng trang trí nội thất,cây cảnh; Hàng nguyên liệu ,phế liệu,sắt thép,hóa chất,máy móc,thiết bị nhà xưởng; Hàng xây dựng các công trình,hàng tổ chức sự kiện; Vận chuyển thiết bị máy móc, máy công nghiệp, máy công cụ;  đến các loại hàng siêu trường, hàng siêu trọng.

Ngoài ra, hàng hóa của bạn cũng có thể được sắp xếp bố trí giao nhận với nhiều loại xe 1 tấn, Xe 1.4 tấn,Xe  1.7 tấn, Xe 1.9 tấn, Xe 2.5 tấn ,Xe  3 tấn ,Xe 5 tấn  Xe 8 tấn, Xe 11 tấn, Xe 15 tấn… và xe Container 33 tấn… để đảm bảo cho hàng luôn được như lúc gửi và khách hàng luôn yên tâm.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi miền Trung tại Vietship – một trong những công ty chuyên về vận chuyển hàng hóa đi mọi nơi trong cả nước với nhiều lợi ích dành cho khách hàng sau một thời gian làm việc với những kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, công ty vận tải hàng hóa Vietship đã chứng minh được khả năng cạnh tranh cũng như chất lượng vận chuyển, tạo sự uy tín, tin cậy cho khách hàng, mang lại sự hài lòng cho các doanh nghiệp và tổ chức, cá nhân nhỏ lẻ.

Cùng với đó là, dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Vietship có đội ngũ nhân viên lái xe lành nghề, kinh nghiệm hứa hẹn sẽ là công ty vận chuyển hàng hóa với giá rẻ và nhanh chóng nhất có thể với các tuân thủ các quy định trong thời gian hợp đồng giao hàng và các tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật, đảm bảo an toàn hàng hoá của bạn. Đến với công ty vận tải Vietship thì việc vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền Trung sẽ trở nên dễ dàng hơn.

VĂN PHÒNG VIETSHIP HÀ NỘI

Địa chỉ: B10b khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 08-6902-9161
Giờ phục vụ: 8 giờ đến 18 giờ(Từ thứ 2 đến thứ 7)
Hotline: 0936-257-997  (Phục vụ 24/24 giờ)
Email: lienhe@vietship.net

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here