Dịch vụ vận tải đường biển nội địa

Vận chuyển hàng hóa nội địa là gì ?

Vận chuyển hàng hóa giao thương chính là một nhu cầu có tiềm lực phát triển ngày nay và từ đó các Công ty vận chuyển hàng hóa nội địa xuất sắc bắt đầu được thành lập. Công ty vận chuyển container nội địa của chúng tôi mang thương hiệu Vietship chính là một trong những Công ty vận chuyển hàng hóa nội địa uy tín và chuyên nghiệp  được thành lập lâu năm phục vụ cho khách hàng nhu cầu vận chuyển nội địa nhiều loại hàng hóa khác nhau với chất lượng cao và luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ ngày nay với giá cước tốt nhất.

Để nâng cao chất lượng vận chuyển container nội địa, tất cả các xe đầu kéo của chúng tôi đều là các sản phẩm xe vận tải mới đảm bảo có thể vận chuyển các món hàng của khách hàng một cách nhanh nhất với mức giá rẻ nhất trong các dịch vụ vận chuyển container nội địa chuyên nghiệp ngày nay.

Dịch vụ vận chuyển container nội địa giá rẻ của Vietship

Luôn được đánh giá là công ty vận chuyển nội địa 5 sao, chúng tôi thực hiện những chuyến vận tải hàng hóa nội địa ở khắp mọi miền đất nước để có thể thực hiện hoàn hảo hóa, chuyên nghiệp hóa các loại hình dịch vụ của mình. Công ty dịch vụ vận chuyển nội địa của chúng tôi luôn đầu tư những loại xe vận chuyển hiện đại nhất, nhanh nhất đảm bảo an toàn cho các loại hàng hóa cần vận chuyển của khách hàng và còn duy trì sự thân thiết với khách hàng qua đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình để xứng đáng với công ty vận chuyển nội địa uy tín như công ty của chúng tôi.

Từ một công ty vận chuyển nội địa giá rẻ với những thành tích xuất sắc, chúng tôi luôn đặt ra những yêu cầu cao nhất, giới hạn cần bức phá để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ vận chuyển nội địa giá rẻ nhưng chất lượng phải thuộc hàng cao cấp và giúp cho khách hàng luôn cảm thấy yên tâm, tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận chuyển nội địa của chúng tôi để giúp cho việc giao thương trong kinh doanh của mình ngày nay càng ngày càng trở nên tốt hơn chuyên chuyên nghiệp hơn.

 • Cung cấp dịch vụ hậu cần hàng đầu tại Việt nam, ASL đã nắm bắt được tình hình phát triển mạnh mẽ của thương mại Việt Nam và các nước khác trên thế giới, nhằm hoàn thiện hơn chuỗi cung ứng tích hợp logistics 3PL, Công ty đã đầu tư hệ thống xe tải và xe kéo container nhằm thực hiện công việc giao nhận vận chuyển hàng chuyên nghiệp.
 • Có hơn 10 đầu kéo container và 40 re-mooc cùng với đội xe tải chuyên phục vụ vận chuyển hàng hóa từ Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh về các cảng, sân bay và vận chuyển hàng lẻ đến các tỉnh miền Trung và miền Bắc với chi phí cạnh tranh nhất.
 • Tiếp tục đầu tư phương tiện vận chuyển, nhân lực … nhằm  mở rộng và cải thiện dịch vụ hậu cần để đáp ứng với tiêu chuẩn quốc tế và phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.
 • Tất cả xe đầu kéo vận chuyển của chúng tôi đều được trang bị hệ thống định vị GPS, để  dễ dàng theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa của quý khách được an toàn nhất và nhanh chóng nhất.
 • Đội ngũ tài xế, nhân viên điều độ được đào tạo nâng cao nghiệp vụ chuyên môn để phục vụ tối đa  nhu cầu của khách hàng và vững vàng trước sự cạnh tranh gay gắt của thị trường vận tải nội địa đầy tiềm năng.
 • Với hệ thống quản lý ứng dụng công nghệ thông tin, tạo ra môi trường làm việc trực tuyến rất linh động, cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa đúng hẹn, an toàn bằng phương tiện vận chuyển hợp chuẩn,  do đó quý khách có thể mong đợi một kết quả hoàn thành đúng hẹn và chính xác.

Vì sao nên chọn dịch vụ vận chuyển container nội địa giá rẻ của chúng tôi

Khi khách hàng đến với dịch vụ vận chuyển container nội địa uy tín và chuyên nghiệp của chúng tôi quý khách hàng sẽ được đảm bảo 3 không, một trong những tiêu chí uy tín của  dịch vụ vận chuyển nội địa của chúng tôi bao gồm:

 • Không cần phải lo lắng về độ an toàn và thời gian bởi đã có chúng tôi đảm bảo việc này, coi tài sản của khách hàng như tài sản của chúng tôi chính là một trong những sứ mạng mà chúng tôi luôn đặt ra hàng đầu.
 • Không cần phải chi trả quá nhiều tiền. Đối với một số công ty dịch vụ vận chuyển nội địa họ thường bắt khách hàng trả rất nhiều loại lệ phí nhưng công ty chúng tôi chỉ cần thanh toán một lần duy nhất cho cả gói dịch vụ và không có nhiều số tiền phát sinh thêm gây khó khăn cho công việc của khách hàng.
 • Không hối thúc: Chúng tôi, công ty vận chuyển hàng hóa nội địa uy tín nhất luôn đảm bảo tốc độ và sự đúng hẹn nên không bao giờ để khách hàng hối thúc về những chuyến hàng chậm trễ và giúp cho bạn có thể an tâm hơn với những lần giao dịch sao nhờ công ty vận chuyển hàng hóa nội địa tốt nhất của chúng tôi.

Với tiêu chí ba không đó chúng tôi luôn mong muốn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và công ty vận chuyển hàng hóa nội địa uy tín của chúng tôi cam đoan sẽ luôn là sự lựa chọn đúng đắn nhất của khách hàng.

Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển container nội địa giá rẻ tại Vietship

Luôn đặt sứ mệnh cho mình là trở thành một công ty vận chuyển hàng hóa nội địa với mức chi phí vận chuyển nội địa tốt nhất, công ty chúng tôi luôn cam kết với khách hàng không chỉ cung cấp các gói dịch vụ vận chuyển với chi phí vận chuyển nội địa tốt nhất mà chất lượng còn phải cao nhất để khách hàng có thể lấy dịch vụ từ công ty của chúng tôi ra làm chuẩn mực.

Bên cạnh đó ngoài mức chi phí vận chuyển nội địa tối ưu khách hàng sẽ cảm thấy được sự chuyên nghiệp ngay từ lần đầu tiên khi tìm đến đội ngũ tư vấn vận chuyển nội địa giá rẻ, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ giải đáp hết tất cả mọi thắc mắc của bạn về vấn đề vận chuyển nội địa giá rẻ một cách tốt và tiêu chuẩn nhất, đảm bảo quý khách hàng sẽ có thể nắm rõ hết mọi thứ mình cần.

Những ưu điểm của công ty vận chuyển nội địa giá rẻ của chúng tôi có lẽ khi trực tiếp sử dụng quý khách sẽ cảm thấy được rõ nhất chất lượng và độ tin cậy và cả sự kỳ vọng về một tương lai, nơi mà chất lượng dịch vụ và chất lượng được đặt lên hàng đầu.

Những rủi ro và lợi ích dành cho khách hàng

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa của chúng tôi, những rủi ro của quý khách luôn được chúng tôi đảm bảo cho khách hàng nhằm đạt được lòng tin và chất lượng của dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa hàng đầu bao gồm các bảo hiểm cho rủi ro sau:

 • Cháy nổ trong suốt quá trình vận chuyển hay từ lúc khách hàng giao hàng hóa cho công ty.
 • Thiên tai tự nhiên ảnh hưởng đến hàng hóa trong khi thực hiện dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa như bão lũ, động đất, sét đánh…
 • Phương tiện vận chuyển bị hư hại và ảnh hưởng đến hàng hóa.
 • Các tổn thất chung không do khách hàng gây ra.

Bảo hiểm hàng hóa cho khách hàng khi vận chuyển container nội địa

Với các hạng mục bảo hiểm rủi ro từ dịch vụ vận chuyển contaier nội địa giá rẻ mà chúng tôi đã nêu rõ ở mục trên thì khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng nội địa của chúng tôi mà có xảy ra rủi ro thì quý khách hàng sẽ được đền bù bảo hiểm bao gồm mức trách nhiệm nhân với tỷ lệ phí theo % và chúng sẽ được dựa vào các mức và tính chất về vận chuyển hàng nội địa quy định như tính chất và chủng loại của các loại hàng hóa, phương tiện vận chuyển, điều khoản dành cho bảo hiểm và giới hạn bảo hiểm trách nhiệm…

Bảo hiểm hàng hóa, đảm bảo quyền lợi của khách hàngCác dịch vụ vận chuyển khác của Vietship

Ngoài các dịch vụ vận chuyển nội địa chúng tôi còn có rất nhiều loại hình dịch vận chuyển hàng không và đường biển nội địa lẫn quốc tế và các dịch vụ vận chuyển nội địa của chúng tôi luôn đảm bảo được sự uy tín và chuyên nghiệp của chúng tôi để khách hàng có thể lựa chọn các hạng mục chuyển hàng dễ dàng và hợp hơn cho mình ngoài dịch vụ vận chuyển nội địa để có thể có thêm nhiều tiện ích hơn trong việc đáp ứng nhu cầu vận chuyển.

Rate this post