Đại lý tàu biển chuyên nghiệp

Đại lý tàu biển chuyên nghiệp

Với phương châm làm việc “Dịch vụ càng chất lượng, danh tiếng càng gia tăng”, chúng tôi đã xây dựng và duy trì một mối quan hệ tốt với các chủ hàng và khách hàng trên toàn thế giới.

Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ tốt nhất như đại lý chủ tàu

Ngoài ra, với các chi nhánh của chúng tôi ở Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Thanh Hoá, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ đại lý một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất ở các cảng khác nhau của Việt Nam.

Hiện nay, chúng tôi đang làm đại lý cho các chủ tàu trong nước và các chủ tàu Nhật Bản, Hàn Quốc… tại các cảng của Việt Nam. Các dịch vụ này bao gồm thu xếp thủ tục tàu đến và rời cảng cho đến đưa đón thuyền viên, bến bãi và xếp dỡ hàng hoá. . .

Ngoài ra, Vietship còn cung cấp dịch vụ giao nhận, dịch vụ logistics cho các khách hàng ở Việt Nam. Các dịch vụ bao gồm:

Dịch vụ thủ tục hải quan
Dịch vụ giao nhận hàng hoá
Dịch vụ kho bãi
Môi giới tàu
Dịch vụ vận tải đường bộ, đường biển và đường hàng không.
Vận tải đa phương thức

Chúng tôi cũng hoạt động với tư cách là người môi giới của chủ tàu và đại lý của người thuê tàu đối với hàng khô, hàng lạnh và container.
Thực hiện dịch vụ tư vấn trong các lĩnh vực vận tải, bảo hiểm hàng hải và các vấn đề tài chính khác.

Trên thực tế, chúng tôi đóng vai trò làm đại lý cho một trong những tập đoàn tàu biển lớn nhất
Với vai trò là đại lý chủ tàu, chúng tôi góp phần hỗ trợ các hãng tàu trong việc tìm hiểu thị trường Việt Nam, phục vụ tàu thuyền và giải quyết tất cả những vấn đề phát sinh trong thời gian tàu lưu tại Việt Nam.
Vietship cũng đóng vai trò là đại lý cho các tàu chở hàng chuyên tuyến và tàu chở hàng nặng. Chúng tôi cung cấp tàu với mọi chủng loại và kích cỡ như tàu chở dầu, tàu container, tàu chở hàng rời, tàu chở hàng bách hóa, tàu chở khách …
Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:
– Đại lý tàu tại cảng,
– Cung ứng tàu biển: cung ứng vật tư, nhiên liệu, thực phẩm,
– Phục vụ tàu biển, thuyền viên tại cảng,
– Đại lý khai thác hàng.

Rate this post